Magico và dòng loa Hi-End S3 MK II

Người hâm mộ Magico có thể dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của củ loa bass cỡ 223mm vốn được thiết kế dành cho dự án M-Project kỷ niệm 10 năm thành lập hãng. Hai củ loa bass được chế tác phần nón bằng sợi carbon Multi-Wall kết hợp với lớp Nanographene XG. Cơ cấu nam châm sử dụng cuộn cảm titan tinh khiết cỡ 5inch nhằm đạt SPL lên tới 112dB @ 50Hz/1m.

Bên cạnh đó cũng là loa treble 25,4mm do Magico sản xuất với màng loa beryllium phủ kim cương được cho là đáp ứng độ nhạy tốt hơn, tán âm rộng và có khả năng đáp ứng công suất cao hơn so với thế hệ trước. Phần vỏ nhôm có khả năng giảm thiểu cộng hưởng từ, cải thiện thông số cách ly nhiễu cho phần dome của củ loa treble. Cuộn cảm long-throw cho phép giảm méo và tối ưu cắt dải tần để tăng độ hài hòa khi kết hợp với củ loa trung.

Và dĩ nhiên là củ loa trung cỡ 153mm độc quyền của Magico được áp dụng trong sản phẩm này cũng được chế tác phần nón bằng sợi carbon Multi-Wall kết hợp với lớp Nanographene XG giúp giảm trọng lượng 20% song cứng gấp 300% so với trước đây. Việc sử dụng hộp âm phụ làm từ vật liệu polymer đặc biệt giúp tối ưu độ cách ly, đảm bảo môi trường hoạt động cho củ loa trung đặt bên trong. 

Thùng loa của dòng S3 MK II mới được làm theo dạng nguyên khối có độ này lên tới 9,5mm và đường kính 300,5mm. Tấm nhôm phía trên được đúc dạng lồi 3D để giảm nhiễu xạ và chặn sóng đứng. Và 4 củ loa sẽ được điều khiển bởi mạch phân tần Elliptical Symmetry sử dụng các tụ Mundorf.

Người mua loa Magico S3 MK II sẽ có thể lựa chọn 2 dạng hoàn thiện bề mặt M-Cast (sần) and M-Coat (bóng) với giá bán từ 28-32.000 USD (hơn 637 – 728 triệu đồng). Dòng loa S3 MK II mới này đã bắt đầu bán ra từ tháng 1/2017.

Được đăng vào

Viết bình luận