Giới thiệu

Aulet.vn trân trọng kính chào tới Quý khách hàng

Là một thương hiệu được thành lập từ năm 2015 tại Hà Nội, ngay từ đầu Aulet.vn đã xác định chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự hài lòng của Khách hàng là kim chỉ nam để Aulet.vn phát triển. Cùng với sự yêu mến, tin tưởng của Quý khách, Aulet.vn luôn phấn đấu không ngừng để ngày càng hoàn thiện mình nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn sản phẩm Audio có giá bán rẻ nhất, thiết kế phòng nghe có giá rẻ nhất, lắp đặt...

Nắm bắt yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng về chất lượng âm thanh, Aulet.vn hiểu rằng nâng cao năng lực, bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ nhân viên là việc làm thường xuyên và liên tục để  đưa hình ảnh Aulet.vn đi sâu vào trong tâm trí Quý Khách Hàng như là một thương hiệu hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm âm thanh có giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Aulet.vn luôn chú trọng dịch vụ sau bán hàng, coi đó là nhiệm vụ trọng tâm để Khách hàng an tâm, tin tưởng khi mua sản phẩm tại Công ty chúng tôi.

Trong suốt thời kỳ phát triển của mình Aulet.vn luôn lấy phương châm bán hàng là: Chất lượng sản phẩm tốt nhất, Nhập khẩu sản phẩm chính hãng, Thương hiệu và giá bán rẻ nhất. Đến với Aulet.vn, Quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích, không gian phòng, tiềm lực tài chính. Nhân viên tư vấn sẽ giải thích thấu đáo mọi thắc mắc của Quý khách bằng sự tận tâm và lịch thiệp.

Với quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo và tinh thần cầu tiến, luôn coi khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động của mình, Aulet.vn tin tưởng rằng ngày càng có nhiều khách hàng yêu mến và coi đây là địa chỉ tin cậy để quyết định lựa chọn những thiết bị Âm thanh chính hãng - Giá bán rẻ nhất cho mình.

Dịch vụ:

  • Cung cấp hệ thống Stereo đồng bộ trọn gói.
  • Cung cấp hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema.
  • Cung cấp vật liệu phụ kiện âm thanh (cách âm, tiêu âm, tán âm, dây dẫn, cách ly, kệ chống rung...).
  • Tư vấn, xử lý, xây dựng phòng nghe và sửa những phòng bị lỗi kỹ thuật.

 

Cam kết với khách hàng:

  • Luôn nghiên cứu tìm các giải pháp hợp lý nhất, đạt hiệu quả âm thanh cao nhất, cho hệ thống âm thanh của khách hàng với chi phí tốt nhất.
  • Thiết bị/ Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, Giá bán rẻ nhất.

Các đối tác :

 

Chi tiết về sản phẩm mời Quý khách truy cập trang web: http://aulet.vn/