Khám phá đôi loa S7 của nhà Magico

Cũng như các đôi loa khác trong dòng S-Series, Magico S7 có thùng loa được làm từ nhôm dày 1/2 inch với những đường bo cong mềm mại. Với kết cấu thùng khá đặc biệt này, Magico S7 đã loại bỏ triệt để các nhiễu rung động từ thùng loa.

Bằng 3 củ loa bass 10-inch với nam châm mới cực mạnh và khung củ loa nhôm siêu cứng, Magico S7 có khả năng đem đến tiếng bass sâu, chính xác và vô cùng mạnh mẽ. Biên độ dao dộng tịnh tiến của cuộn voice của thiết kế loa bass mới này chỉ 15mm nhưng mang đến độ lớn về âm học vô cùng ấn tượng: 120dB @ 50Hz / 1m.

Củ loa midrange (6-inch) của Magico S7 cũng là cột mốc thiết lập tiêu chuẩn mới cho các thiết kế loa của Magico. Màng loa được chế tạo từ hợp chất đặc biệt kết hợp giữa carbon và XG Sciences C-750 Nanographene nhẹ hơn 20% nhưng cứng hơn đến 300% so với màng loa cũ. Ngoài ra, củ loa còn được trang bị nam châm mới mạnh hơn và cuộn voice làm từ titan nguyên chất.

Tiếp theo phải kể đến củ loa tweeter mới trên Magico S7, củ loa có đường kính 1-inch làm từ beryllium phủ kim cương. Mục đích của việc này là làm cho tweeter có hành trình chuyển động dài hơn với nam châm neodymium mạnh hơn được tối ưu hóa để phù hợp với các củ loa ưu việt khác của S7. Kết quả, củ loa tweeter được tối ưu có độ phân tán siêu rộng và độ méo cực thấp .

Magico S7 vẫn được trang bị mạch phân tần độc quyền Magico’s exclusive Elliptical Symmetry Crossover sử dụng hoàn toàn bằng các linh kiện tốt nhất từ Mundorf (Đức).

Bạn đọc vừa cùng Aulet điểm qua lại những nét nổi trội của đôi loa hi-end S7 của nhà Magico. Đây vẫn là một trong những sản phẩm loa hot nhất tại Aulet. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm website Aulet.vn để rinh cho mình một em S7 với mức giá ưu đãi nhất ngay nào! 

Được đăng vào

Viết bình luận