Magico S7

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Magico S7 là đôi loa đứng có ba đường tiếng với 5 củ loa, 3 đường tiếng với toàn bộ các driver (tweeter, midrange và woofer) được thừa hưởng từ mẫu loa đầu bảng M-Project.. Cấu trúc phân tầng đối xứng được sử dụng để thiết kế cho cả 5 củ loa con của Magico S7, linh kiện được làm từ những chất liệu cao cấp và được nhà máy Mundorf nổi tiếng của Đức sản xuất. Mọi chi tiết khi lắp ráp đều được làm thủ công để độ chính xác tuyệt đối nhất có thể.

Mỗi thùng loa của S7 sở hữu một bộ khung chống sốc được tạo thành bởi các khối nhôm uốn cong ở hai cạnh với bề dày 12,5 mm. Trong thùng loa là hệ thống mộng và thanh giằng cũng bằng nhôm được thiết kế đặt vào những vị trí chính xác sao cho kiểm soát được rung động ở mức tối thiểu, tạo nên môi trường hoạt động lý tưởng cho các driver. S7 sử dụng 3 woofer 10 inch, tái tạo dải tần thấp xuống tới 20Hz.

Dải trung âm của S7 do 1 midrange 6 inch đảm nhiệm. Nón của midrange này dùng vật liệu tổng hợp giữa nano carbon Arkema Multi-Wall và XG Sciences C-750 Nanographene, nhẹ hơn 20% nhưng cứng hơn 300% so với vật liệu màng loa trước đó. Dải cao tần lên tới 50kHz của S7 được tái tạo bởi drive tweeter đường kính 25,4 mm với màng beryllium phủ kim cương. Cấu trúc hình học của tweeter này được tối ưu hoá nhờ các công cụ phân tích phần tử hữu hạn để tăng hiệu năng và giảm méo tiếng. Độ nhạy 89dB và trở kháng 4Ω, phối ghép tốt với những ampli công suất từ 50-1.000W.

Hệ thống phối ghép đỉnh cao với thiết bị của Soulution Audio Series 7 gồm preamp 725 và poweram mono 701 cùng bộ nguồn digital tham chiếu dCS Vivaldi đã giúp đôi loa Magico S7 phô diễn gần như trọn vẹn khả năng của chúng. Tuy sử dụng thùng loa nhôm, nhưng chất âm của Magico S7 lại rất nhẹ nhàng, chi tiết và tự nhiên với ưu điểm đắt giá là nhiễu âm nền gần như không tồn tại. Dù ở volume nhỏ, S7 vẫn tái hiện đầy đủ chi tiết, âm hình rộng mở, các dải tần âm thanh được xử lý rất uyển chuyển. Mặt khác, Magico S7 vẫn trình diễn xuất sắc những bản giao hưởng hoành tráng hay các track nhạc rock uy lực đòi hỏi độ động và công suất lớn.

Về ngoại hình, S7 to cao hơn so với S5 và cũng được thiết kế thùng loa cong 2 bên sườn, ép hai lớp nhôm đúc dày hơn (S5 chỉ có 1 lớp) và bắt cố định giống như cách "gia công"... máy bay. Phần sơn hoàn thiện của S7 trông bắt mắt hơn cả so với toàn bộ dải sản phẩm của Magico, gồm 6 lựa chọn màu để cặp loa này có thể xuất hiện một cách phù hợp trong nhiều phong cách nội thất. Mới điểm qua như vậy người ta đã hình dung ra khả năng trình diễn xuất sắc của S7, chứ chưa cần nói tới những chi tiết được lắp ráp hoàn toàn bằng tay, quy trình tính toán đòi hỏi chính xác gần tuyệt đối, độ phức tạp bên trong thùng loa và chất liệu nón loa...

Thông số kĩ thuật:

Driver Complement 1 x 1" MBD26 Tweeter
  1 x 6" MCG8005 Graphene Midrange
  3 x 10" Bass
Sensitivity  89dB
Impedance  4 Ohms
Frequency Response  20 Hz - 50 kHz
Recommended Power  50-1000watts
Dimensions 53.72"H x 15.28"D x 17.48"W
  (136.4cm x 38.8cm x 44.5cm)
Weight  300 lbs. (136 kg)