Yamaha giới thiệu hai mẫu loa siêu trầm mới, giá "hấp dẫn"

Thiết bị âm thanh cho phòng phim gia đình luôn là một mảng sản phẩm được đánh giá cao trong lĩnh vực âm thanh của thương hiệu Nhật Bản Yamaha. Mới đây, họ đã bổ sung cho nhóm sản phẩm này 2 model loa subwoofer kích thước nhỏ cùng mức giá rất "hấp dẫn".

Hai mẫu loa subwoofer mới được giới thiệu bao gồm NS-SW050 và NS-SW100, đây là các sản phẩm nằm trong chiến lược cải tiến mà Yamaha gọi là "cuộc cách mạng về thiết kế loa" nhằm hướng đến những sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy nhưng lại chỉ có một mức chi phí rất dễ chịu, phù hợp với đa số người chơi âm thanh.

Các loa siêu trầm mới này được trang bị các tính năng của công nghệ Twisted Flare Port, đây là một công nghệ lỗ thông hơi đặc biệt. Cổng thông hơi này có khả năng kiểm soát luồng không khí được đẩy qua theo hướng có lợi cho âm thanh, giúp hạn chế tiếng ồn và tạo ra âm bass sâu hơn. Bên cạnh đó, một công nghệ khác cũng được Yamaha ứng dụng trên NS-SW050 và NS-SW100. Công nghệ này có tên là Yamaha Active Servo II, đây là một công nghệ của hãng nhằm nâng cao độ chính xác của âm thanh tần số thấp, mang đến trải nghiệm nghe sống động và chân thực hơn.

Về mặt kĩ thuật, cả hai loa sub này đều là những mẫu loa siêu trầm nhỏ, chúng được trang bị ampli khuếch đại với công suất 50W. Model NS-SW100 sửu dụng một củ loa trầm hình nón có kích thước 25cm với dải tần đáp ứng khá ấn tượng với một loa nhỏ cở này (đạt từ 25Hz-180Hz). Trong khi đó, model nhỏ hơn là NS-SW050 sử dụng nón loa trầm kích thước 20cm, đáp tuyến tần số 28Hz-200 Hz. Các loa được thiết kế nhỏ gọn dạng khối lập phương thường thấy của Yamaha, NS-SW100 có kích thước 35,2cm x 35,2cm x 41cm nặng 12kg còn NS-SW050 có kích thước 29,2cm x 29,2cm x 34cm và nặng 8,5kg. NS-SW050 và NS-SW100 có giá bán quy đổi trong khoảng 6 triệu đồng.

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận