X-Line Advance đoạt giải Best Product Awards

Dòng loa X-Line Advance của Electro-Voice đoạt giải Best Product Awards do diễn đàn ProSoundWeb bình chọn tại NAMM Show 2016.

Tại triển lãm NAMM Show diễn ra từ 21 - 24/1/2016 (California, USA), ProSoundWeb (http://www.prosoundweb.com), diễn đàn lớn nhất thế giới về âm thanh, đã ghi nhận 27.000 phiếu bình chọn cho các hạng mục giải thưởng sản phẩm âm thanh được độc giả ProSoundWeb vinh danh hàng năm (lần thứ 7).

Mỗi sản phẩm trong cùng một hạng mục đều có những tính năng nổi trội riêng biệt, khiến cuộc bình diễn ra hết sức cạnh tranh – chênh lệch nhau chỉ vài phiếu bầu – dẫn đến kết quả là có nhiều hơn 1 sản phẩm cùng đoạt một giải thưởng. Và dòng loa X-Line Advance của Electro-Voice đã vinh dự nhận giải thưởng Best Product Awards cho hạng mục loa Line Arrays – hệ thống lớn (loại driver 12 inches và lớn hơn).

Dòng loa X-Line Advance của Electro-Voice có công suất cao, bền bỉ và an toàn trong một  kích thước nhỏ gọn:

  • Dòng loa line array series X mới nhất của EV cho công suất ngõ ra và hiệu năng tương ứng với hệ thống lớn cùng tính năng điều khiển với kích thước thiết bị chỉ bằng hệ thống line array cỡ nhỏ.
     
  • Với kích thước nhỏ gọn và hiệu năng vượt trội, dòng loa X-Line cung cấp khả năng điều khiển trơn tru và tổng cường độ SPL tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại.
     
  • Đây là giải pháp toàn diện, bao gồm tất cả các thiết bị cần thiết trong hệ thống, cho âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, đáp ứng công năng và mang lại hiệu quả cao nhất cho dự án và giá trị tối ưu cho chủ đầu tư.

Trong NAMM Show 2016, Electro-Voice cũng ra mắt giới chuyên môn dòng microphone ND mới, tiếp nối thành công của dòng N/Dym hiện có. Sở hữu thiết kế chuyên dụng để trình diễn nhạc sống và ghi âm trong phòng thu, microphone ND là sự lựa chọn chuẩn xác giúp nâng cao hiệu suất, tinh chỉnh, khuếch đại âm thanh lên một tầm cao mới, ưu việt và mạnh mẽ hơn. Microphone ND với 4 mẫu cho giọng hát và 4 mẫu cho nhạc cụ, sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào mùa xuân 2016 này.

Thông tin chi tiết có tại:http://www.prosoundweb.com/article/meet_the_winners_of_the_seventh_annual_readers_choice_best_product_awards/.

Được đăng vào

Viết bình luận