Vandersteen 1Ci - Có xứng đáng ở ngôi vua số 1 loa nghe nhạc ?

Sau hơn chục năm vắng bóng trên thị trường Việt Nam. Vandersteen Audio đã trở lại với những model loa chất lượng cao sản xuất chính gốc tại Mỹ. Model 1C bộ loa đứng nhỏ nhất của Vandersteen nhưng lại là một sản phẩm cạnh tranh “nặng ký’ trên thị trường hiện nay. Bởi 1C không chỉ may mắn sở hữu thương hiệu danh tiếng mà còn bởi chất âm rất hấp dẫn với tầm giá qua hợp lý cho mọi người nghe. 

Vandersteen 1Ci

 

Model Vandersteen 1Ci là mẫu loa hấp dẫn với các audiophile mới  chân ướt chân ráo bước vào cuộc chơi âm thanh, nó là sự lựa chọn phù hợp với chất âm êm dịu, vẻ ngoài sang trọng giá thỳ không thể tốt hơn.

Với mức giá 1200$ có lẽ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho từng người nhưng với mức giá 25tr< thỳ Vandersteen 1Ci được đánh giá ở vị trí số 1.

Vandersteen 1 Ci là dòng loa có kích thước nhỏ nhất của dòng vandersteen nhưng lại có sức cạch tranh rất lớn.

Đặc điểm kĩ thuật:
- Đầu tiên, nhìn vào một cặp loa 1Ci chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với thiết kế không thùng. Mà thay vào đó là 4 cột chống gỗ và quây vải bên xung quanh. Cấu tạo như vậy là để giảm thiểu sóng âm phát tán quanh thùng loa.

Cặp loa nhập khẩu Mỹ Vadersteen 1Ci có thiết kế hai đường tiếng, loa treble drome nhôm 2,5cm được đặt trong một buồng hơi riêng, độc lập hoàn toàn với thùng bass. Khung xương đỡ loa mid-bass được làm từ kim loại đúc rất dày và chắc, đây là một đặc điểm có thể coi là khá hiếm ở những cặp loa tầm 1.200USD.
Chất lượng âm thanh.
- Khi nghe âm thanh phát ra từ 1Ci, bạn sẽ bị ấn tượng đầu tiên bởi âm thanh êm dịu.
- Nhìn có thể thấy, cấu tạo của loa hơi nghiêng về phía sau đem lại hiệu quả tốt cho không gian âm hình.
- Là một sản phẩm của thương hiệu Mỹ, có lẽ bạn cũng biết đặc trưng của nó chính là độ rộng và dải âm trầm nổi bật.
- Âm thanh êm ái nhưng vẫn có sức mạnh, dải trầm đầy ấn tượng và âm hình rộng mở là những ưu thế không thể phủ nhận mà Vandersteen 1C đem lại cho người nghe. Một đôi loa cột dễ phối ghép ampli, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người với các “gu” âm nhạc khác nhau như 1C không phải dễ tìm trên thị trường hiện nay. Và đặc biệt hơn, với tầm giá hơn 1.200USD cho một đôi loa mới tinh sản xuất tại Mỹ là một điểm cộng rất ấn tượng.

Còn bạn bạn đánh giá ra sao về cặp loa này , liệu nó có xứng đáng với danh hiệu ngôi vua số 1  loa nghe nhạc 2016 ??

 

Mọi chi tiết xin liên hệ !
CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP
Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh
Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.
Số 22B1 đường Hạ Hồi , P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm , Hà Nội


Hotline: 090 241 9094
Website : aulet.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/aulet.vn/?fref=ts
Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận