Tư vấn cách chọn dàn Karaoke hay từ 10tr đến 20tr

Bạn đang muốn mua một bộ dàn karaoke gia đình có giá từ 10 triệu trở lên đến 20 triệu. Nhưng chưa biết cách chọn dàn karaoke hay và nên đầu tư như thế nào là hợp lý nhất? Vậy sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể lựa chọn được bộ dàn karaoke ưng ý nhất cho gia đình mình.

Trong một bộ dàn karaoke thì chiếc amply karaoke là trái tim của bộ dàn, loa karaoke là linh hồn còn micro chính là giọng hát của bạn. Giọng hát bay cao và ngọt ngào ấm lòng người bởi người hát có hồn, trái tim rung động cảm xúc hoà.

Có 2 cách để có một bộ dàn karaoke cực hay đúng chuẩn:

- Cách 1 là bạn tự chọn những thiết bị âm thanh và lắp ghép cho bộ dàn của mình (Lưu ý: Điều này bạn cần phải có kinh nghiệm về thiết bị âm thanh, nếu không phối ghép chuẩn sẽ lãng phí tiền và bộ dàn sẽ không đạt được độ hay cực đại)

- Cách 2 là bạn chọn mua những bộ dàn karaoke có sẵn (Điều này sẽ tốt hơn bởi bạn sẽ không phải lo nghĩ đến vấn đề mua từng thiết bị âm thanh mà vẫn có được một bộ dàn karaoke hay đúng chuẩn)

Tư vấn dàn karaoke 10 triệu cho karaoke gia đình tầm trung

- Thông thường khi phối ghép bộ dàn karaoke 10 triệu, bạn sẽ chi số tiền theo tỷ lệ 4:3:2:1 = Amply karaoke: Loa karaoke: Đầu karaoke: Micro, nghĩa là trong khoảng 10 triệu thì chi khoảng 4 triệu để mua Amply karaoke, 3 triệu mua Loa karaoke, 2 triệu để mua đầu karaoke và 1 triệu để mua micro. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu của quý khách mà có thể phân bố nguồn chi cho hợp lý.

+ Về dòng Amply karaoke khoảng 4 triệu thì khách hàng có thể lựa chọn một số dòng amply tiêu biểu như: Amply jarguar, Amply Boston, Amply California...

+ Về Loa karaoke khoảng 3 triệu thì có thể tham khảo một số dòng loa như: Loa karaoke Bose, loa karaoke BMB, Loa karaoke Arirang...

+ Về dòng Đầu karaoke khoảng 2 triệu thì quý khách nên chọn: Đầu ACNOS, Đầu Arirang, Đầu Hanet,..

+ Về Micro tầm khoảng 1 triệu thì có thể lựa chọn một số mẫu micro như: Micro Shupu, Micro California, Micro Shure,...

Nếu mua dàn nguyên bộ, bạn có thể áp dụng những cách sau để kiểm tra dàn karaoke có như ý muốn.

1. Giảm delay, repeat, để echo mức trung bình.

2. Bật mic lên khi volume cả dàn đang để mức trung bình, nếu nghe tiếng dội qua loa --> receiver không có mạch chống nhiễu.

3. Thử giọng nói bằng 1,2,3, alo... Hát thử một bài ưa thích xem tiếng có trong, rõ, ấm và không bị rè.

4. Kiểm tra cả hai micro để tránh trường hợp chỉ hoạt động một cái. Người mua nên yêu cầu cho mang thử 2 hoặc 3 bộ micro hiệu khác.

5. Khi lắp rắp tại nhà, mở dàn với mức music volume nhỏ để kiểm tra micro. Người mua nên kiểm tra từ 20-30 phút. Khi thử nên thử cả 2 micro, hát một nửa bằng micro một và chuyển sang micro hai để so sánh.

6. Bài kiểm tra cuối cùng là giảm echo, delay và repeat xuống 0, thử tiếng thuần của micro. Người hát sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh mỗi micro. So sánh độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng. Một mic có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, cách 15cm vẫn còn hút tiếng. Micro loại thường có thể hát rất tốt nếu micro gần miệng ít hơn 3cm, nhưng đưa ra độ 5cm sẽ đột ngột giảm độ hút âm và độ 15cm thì không còn nghe tiếng.

Trên đây là những tư vấn cách chọn dàn karaoke hay từ 10 triệu đến 20 triệu. Nếu như bạn chưa có sự lựa chọn thích hợp cho dàn âm thanh karaoke gia đình mình thì hãy liên hệ trực tiếp với AULET. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tình trong công việc, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cũng như nhu cầu của bạn để giúp bạn có được cấu hình bộ dàn ưng ý nhất cho gia đình mình.

 

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận