Thiết kế giàn dàn âm thanh Hi-End cho iPhone

Có lẽ tín đồ của apple sẽ khá bất ngờ và hào hứng nếu có trong tay một bộ dàn hi end dành riêng cho iphone, Panasonic đang bán rộng rãi SC-PMX5, dàn âm thanh cao cấp nhỏ gọn với thiết kế đặc biệt hỗ trợ cho điện thoại iPhone.

Panasonic SC-PMX5 là dàn âm thanh cao cấp nhưng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn để người dùng dễ sử dụng và di chuyển. Dàn âm thanh có một bộ dock thiết kế sẵn phía trên hệ thống Amplifier để người dùng cắm điện thoại hoặc máy nghe nhạc iPod vào đó và thưởng thức một cách dễ dàng. Với hệ thống loa 2 kênh công suất 120W tạo nên chất lượng phát nhạc rất tốt, phù hợp cho các nhu cầu giải trí gia đình.

Ngoài việc cắm iPhone, iPod trực tiếp vào dock để nghe nhạc thì người dùng còn có thể cắm các USB có chứa sẵn các bài nhạc MP3 trực tiếp vào dàn âm thanh và chơi nhạc một cách dễ dàng.

Dàn âm thanh này còn hỗ trợ đài FM/AM, chơi đĩa CD, cổng USB 2.0, hỗ trợ chuẩn âm thanh Surround và tổng trọng lượng của cả hệ thống chỉ khoảng 5,6Kg, rất gọn nhẹ.

Panasonic SC-PMX5 được bán với giá khoảng 510 USD.

Xem thêm một số sản phẩm loa tốt : Loa Vandersteen 1CiVandersteen 2Ce signature IIREVEL F12REVEL M10Vandersteen Model 3A SignatureRevel M105

Mọi chi tiết xin liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBLMark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng

 Số 22B1 đường Hạ Hồi , P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm , Hà Nội

090 241 9094

Webtise : aulet.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/aulet.vn/?fref=ts

Email:  Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận