Sơ lược về Vandersteen 1Ci- ẤN TƯỢNG TỪ NGOÀI VÀO TRONG

Vandersteen 1Ci bộ loa đứng nhỏ nhất của Vandersteen nhưng lại là một sản phẩm cạnh tranh “nặng ký’ trên thị trường hiện nay. Bởi Vandersteen 1Ci không chỉ may mắn sở hữu thương hiệu danh tiếng mà còn bởi chất âm rất hấp dẫn với tầm giá quá hợp lý cho mọi người nghe.

Vandersteen 1Ci có thiết kế hai đường tiếng. loa treble dome nhôm 2,5cm được đặt trong một buồng hơi riêng, độc lập hoàn toàn với thùng bass. Loa treble có cơ chế chống rung khá hoàn hảo, phía trước loa lại được dán một lớp nỉ dảy dể triệt tiêu các âm thanh có thể gây tán xạ vào phần gỗ trước loa. Loa mid-bass kích thước có gân loa cao suất mềm và màng loa làm bằng chất dẻo đặc biệt gọi là polycone, mà theo như hãng Vandersteen thì đây là chất liệu giúp tăng độ chắc, bền và tái tạo âm thanh chính xác cho loa. Khung xương đỡ loa mid-bass được làm từ kim loại đúc rất dày và chắc, đây là một đặc điểm có thể coi là khá hiếm ở những cặp loa tầm 1.000USD.

Điểm khác biệt tiếp theo của Vandersteen 1Ci so với các loại loa cùng mức giá trên thị trường về độ “chịu chơi” thì với 1C tất cả các bộ phân tần đều thiết kế để hoạt động ở chế độ phân tần bậc 1, tức có độ suy giảm tần số chỉ 6db / octave ở vùng tần số cắt.

Âm thanh êm ái nhưng vẫn có sức mạnh, dải trầm đầy ấn tượng và âm hình rộng mở là những ưu thế không thể chối cãi mà Vandersteen 1Ci đem lại cho người nghe. Một đôi loa cột dễ phối ghép ampli, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người với các “gu” âm nhạc khác nhau như 1C không phải dễ tìm trên thị trường hiện nay. Và đặc biệt hơn, với tầm giá hơn 1.000USD cho một đôi loa mới tinh sản xuất tại Mỹ là một điểm cộng rất ấn tượng. Trong tầm giá của mình, Vandersteen 1C là cặp loa đặc biệt xuất sắc.

---------------------------------------------------------------------------------

CHÚNG TÔI CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Hãy nhấc phone lên và alo: 090 241 9094 - 0906 113 782

Hoặc đến trực tiếp tại:  Số 1 Đỗ Hành - Yết Kiêu - Hai B Trưng- HN

Tham khảo thêm tại: http://aulet.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận