Pass Labs giới thiệu ampli công suất Class A mang tên XA25

XA25 được Pass Labs cho ra đời nhằm hướng đến mục tiêu giúp người dùng có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận và sử dụng các ampli Class A cao cấp cũng như đến được với các sản phẩm của Pass Labs.

XA 25 là một ampli khuếch đại hai kênh công suất nhỏ, nó là model "entry level" của hãng. Là một phiên bản nhỏ gọn, giá mềm hơn, tuy nhiên nó vẫn được tích hợp những công nghệ khuếch đại đã làm nên danh tiếng của hãng, bên cạnh đó là những kinh nghiệm tích lũy của Nelson Pass cả về thiết kế, xây dựng lẫn hoàn thiện hiệu suất.

Power ampli Pass Labs XA25 sử dụng mạch khuếch đại chạy ở chế độ Class A với công suất đầu ra 25W/kênh tại 8Ohm (50W/ kênh tại 4Ohm, 100W/kênh tại 2Ohm). Chiếc ampli công suất này sẽ có giá bán 4.900 USD, tương đương 110 triệu đồng, được xem là một giải pháp hợp lý để những người yêu nhạc có thể dễ dàng tiếp cận và thưởng thức âm thanh chất lương cao từ những ampli khuếch đại Class A.

Pass Labs đã sử dụng trong XA25 các sò khuếch đạt FET, các cánh tản nhiệt lớn cùng bộ cấp nguồn có khả năng cung cấp một năng lượng điện cực lớn. Họ đã lựa chọn các linh kiện tốt nhất mình có được và xây dựng chúng trong một mạch topo tuyến tính đơn giản. Các bước lắp ráp và hoàn thiện được kiểm tra cẩn thận và tỉ mỉ.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của XA25 Power Ampli:

Công suất đầu ra:

2x 25 Watts Class A @ 8 ohms

2x 50 Watts Class A @ 4 ohms

2x 100 Watts Class A / AB @ 2 ohms

Độ méo: 0.1% @ 25 Watts, 8 ohms, 1 KHz, 0.1% @ 50 Watts, 4 ohms, 1 KHz

Trở kháng đầu vào: 47 Kohm

Dòng điện cực đại: 10 đầu ra Amp (200 Watts thành 2 Ohms) Độc lập với pha tải Loa.

Bảo vệ: Shutdown ở đầu ra 10 amps

Công suất tiêu thụ: 200 Watts.

Kích thước: 432 x 442 x 152 mm

Trọng lượng: 21 kg.

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận