Những đánh giá hay về Ampli Manrantz PM6006

Ampli Marantz PM6006 dường như là một dòng thừa kế khiêm tốn từ Ampli Marantz PM6005 đạt được năm sao, nhận được một đầu vào quang học thứ hai, 'hiệu suất cao' với thiết kế chân đế mới để giảm hơn nữa rung động không mong muốn, và các thành phần nâng cấp, trong đó có một nguồn cung cấp năng lượng và cải thiện khung bằng kim loại để tiếp tục giới hạn tác động của các quá trình trình diễn kỹ thuật số trên các tín hiệu tương tự.

Tất nhiên, đó có nghĩa là ít nếu nó không dẫn đến chất lượng âm thanh tốt hơn.

Âm thanh

Tin tốt là vô cùng mịn, tính khí ngọt ngào và cân bằng thậm được thể hiện từ vài  tiếng twangs guitar đầu tiên của bài Song of the Wind của Santana.

Khi chuyển đổi giữa Marantz PM6006 và người tiền nhiệm của nó Marantz PM6005, chúng tôi nhận thấy phần trình bày của 6006 đáng chú ý là tinh khiết hơn và rõ ràng hơn . - vững chắc hơn và quá đặc biệt thông qua các âm tầm trung

Các nhạc cụ blues có đảm bảo hơn; guitar điện với solo ripping qua sự sắp xếp có được nhiều hơn làm cho mê mẫn và tăng pathos, trong khi Marantz quyết tâm kéo cymbals, guitar bass và trống vào khoảng chú ý của bạn.

Những tiết tấu nhiều phức tạp là các thành phần có trong bộ sưu tập của chúng tôi, nhưng Marantz thích hợp hơn khi trình diễn dòng nhạc jazz / salsa, làm cho ý nghĩa của dòng nhạc đệm đàn guitar điên cuồng và mô hình trống conga khi họ tham gia vào hỗn hợp âm thanh đó, và nắm bắt được tiết tấu các khúc nhạc thiên nhiên của bài hát - chỉ bắt đầu âm thanh lộn xộn khi khối lượng được đẩy lên cao trào.

Tính năng

Sự chuyển tiếp từ ampli Marantz PM6004 đến PM6005 cho thấy việc bổ sung một DAC và các kết nối kỹ thuật số - một nâng cấp mạnh mẽ vào thời đại kỹ thuật số, do đó nó mang lại một tiếng vang tốt khi đứng đầu danh sách mua sắm hiện đại ngày nay của người tiêu dùng. Không có bước tiến như vậy đã được thực hiện với PM6006.

Phù hợp kết nối của các dòng trước vốn là truyền thống của Marantz - bốn đầu vào Line-level, một cổng phono, cổng 6.3mm headphone và tape loop cho ghi âm - nó vẫn có hỗ trợ 24-bit / 192kHz và giữ lại đầu vào đồng trục duy nhất của dòng trước.

Các đầu vào Optical thứ hai chắc chắn làm cho nó linh hoạt hơn cho những ai đó  sử dụng hai kênh hi-fi và hệ thống phim gia đình kết hợp tìm kiếm để kết nối một phần hi-fi - Đầu CD6006 CD Marantz hay N6005 streamer, ví dụ - cũng như một ti vi.

Nhưng nó không phải là đầu vào kỹ thuật số phụ chúng tôi thực sự muốn nó có. Với PM6005, chúng tôi đã bày tỏ mong muốn của chúng tôi cho một đầu vào ngõ USB để kết nối đơn giản hơn với một máy tính xách tay, và mong muốn đó vẫn chưa được hoàn thành.

Với adapter bên phải, bạn có thể treo lên một máy tính xách tay thông qua một trong hai đầu vào quang học của ampli, nhưng nó không phải là lý tưởng .

Kết cấu

'Optical 2' bây giờ có nghĩa là các tính năng các ngõ vào nằm mặt trước, nhưng nếu không có gì lưu ý thì nó đã thay đổi đặc biệt về ngoại hình.

Với Marantz PM6006 trông dường như đang được đặt trong đá,  PM6006 trông rất giống dòng trước, trên thực tế sẽ quay lại ngay với Marantz PM6001.

Nó vẫn là một khung nhôm thông minh mặc dù chứa rất nhiều chi tiết, xây dựng kiên cố, bạc hoặc màu đen, với một mặt trận dial-nặng cho đầu vào, khối lượng và giai điệu điều khiển.

Kết luận

Có thể gọi là Sự phát triển hơn so với  cách gọi là cuộc cách mạng, Marantz PM6006 tồn tại như một điều hiển nhiên cho ai đó muốn sở hửu hệ thống hi-fi đầu tiên của họ.

Nó có một âm thanh được cải thiện rõ ràng hơn so với PM6005 Ấn tượng và một chất lượng thương mại hấp dẫn hơn với các kết nối kỹ thuật số.

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận