Nhìn lại Naim Statement - ampli giá siêu khủng, xứng đáng một siêu phẩm

Như chúng ta còn nhớ  vào tháng 11/2014 một siêu phẩm amply đã làm nào loạn thị trường audio Việt Nam, một amply lơn và cực mạnh mẽ  mang tên Naim Statement.

Naim Statement

Nếu nói về giá tiền, Naim Stetament đắt ngang một chiếc ôtô Mercedes-Benz S500L bán ra tại Việt Nam. Nhưng nói về mức độ hiếm, bộ ampli này còn vượt xa cả những chiếc Bentley hay Rolls-Royce.

Naim Statement sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, được ghép từ preamp NAC S1 và hai khối khuếch đại mono NAP S1, cao ấn tượng gần 1m và nặng hơn 260kg. Đặc biệt, bộ cánh tản nhiệt hai bên được gia công tinh tế bằng máy CNC 5 trục thế hệ mới để tạo nên những đường cong hết sức nghệ thuật.

Naim Stetament

 

Siêu ampli này cho công suất đầu ra lên đến 764W/8ohm, tương đương một mã lực! Với tất cả 6 module, Naim Statement được phối hợp từ cấu hình gồm một preamp NAC S1 và 2 poweramp mono NAP S1, trong đó 3 module nguồn được bố trí bên dưới để tránh nhiễu âm, các mạch công suất và khuếch đại định vị ở khu vực bên trên được cách ly cân bằng. Với mức giá lên đến 4,7 tỉ đồng, hiện tại siêu phẩm Naim Statement được sản xuất rất hạn chế và chỉ xuất hiện ở những show âm thanh lớn trên thế giới như CES, Munich, Hong Kong AV Show… .

naim statement ampli

Việt Trung Audio, đơn vị nhập Naim Statement, cho biết đây là một trong những siêu phẩm được đưa về Việt Nam để chuẩn bị phối ghép với hệ thống tham chiếu tại triển lãm Hà Nội AV Show vào đầu tháng 12 tới. Dự kiến phối ghép sẽ gồm đôi loa Focal Grande Utopia EM phiên bản Gold Edition (được thiếp vàng 24K Gold) đầu tiên trên thế giới trị giá hơn 8 tỉ đồng cùng nguồn âm tham chiếu của Goldmund với hệ thống dây dẫn đầu bảng Zensati Silenzio. 

Naim Statement

Mọi chi tiết xin liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD và  cao cấp như JBLMark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng

 Số 22B1 đường Hạ Hồi , P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm , Hà Nội

090 241 9094

Webtise : aulet.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/aulet.vn/?fref=ts

Email:  Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận