Lễ ra mắt siêu phẩm và các nguồn suối mới Mark Levinson mới của Thanh Tùng Audio ngày 15/09/2016

Trân Trọng Kính Mời Các Audiophile , Những Người Yêu Nhạc ,Các Cơ Quan Báo Chí
Tới dự Lễ ra mắt Dòng Sản Phẩm Mới Mark Levinson 
Mark Levinson và Thanh Tùng Audio Co LTD sẽ chính thức ra Mắt Các sản phẩm Mới 
Thế Hệ 5 Bao Gồm
- Nguồn Phát No 519 
- Preamplfiers No 523,No 526
- Amplifiers No 536 Mono và No 534 Stereo 
- Amplifiers Tích Hợp No 585
Tại Khách Sạn Melía,44 Lý Thường Kiệt Hoàn Kiếm Hà Nội 
Thuyết Trình bởi Mr TODD EICHENBAUM Kỹ sư Trưởng Của Mark Levinson 
Thời Gian : Sáng 9h30-12 h Chiều 14h-17h30 Ngày 15/9/2016

Mark Levinson
Đẳng cấp một thương hiệu


Được coi như người tiên phong trong lĩnh vực âm thanh high-end, Mark Levinson không chỉ dẫn đầu về công nghệ mà còn là biểu tượng nổi bật về đẳng cấp, là niềm tự hào của những người sở hữu sản phẩm của thương hiệu Mỹ danh tiếng này trong suốt hơn 40 năm qua.

Bản sắc Mark Levinson

Nếu phải chọn một vài từ để mô tả sự nổi bật của các sản phẩm Mark Levinson, thì có lẽ “Chất lượng” và “Đẳng cấp” là những từ thích hợp nhất. Gần nửa thế kỷ trôi qua, kể từ khi khởi nghiệp đến khi trở thành một thương hiệu mang tính biểu tượng như ngày nay, sản phẩm Mark Levinson luôn được nghiên cứu và phát triển dựa trên triết lý dẫn đầu về chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ những linh kiện cao cấp nhất với những thiết kế và công nghệ tiên phong nhất. Mark Levinson không sản xuất nhiều loại sản phẩm, nhưng mỗi model luôn giữ đẳng cấp số 1 và chỉ được sản xuất duy nhất tại Mỹ.
Bản sắc độc đáo của Mark Levinson không phải được tạo ra một sớm một chiều mà là cả một quá trình phát triển nghiêm túc. Mỗi sản phẩm đều khởi đầu từ một ý tưởng đột phá dựa trên những hiểu biết về công nghệ, vật liệu và linh kiện tốt nhất. Quá trình chế tạo sản phẩm đều qua kiểm tra bằng các thiết bị đo lường và nghe thử cẩn thận. Cảm nhận tinh tế của tai người cùng máy móc tiên tiến được sử dụng một cách cân bằng nhằm đạt được hiệu suất tối đa, do đó mọi sản phẩm của Mark Levinson đều có chất lượng và giá trị đặc biệt cao.
Robert Harley, Tổng biên tập tạp chí The Absolute Sound có một nhận xét khá thú vị: "Thương hiệu Mark Levinson được biết đến với chất lượng nhất quán - chưa bao giờ họ cho ra đời một sản phẩm tầm thường. Tới mức người dùng có thể sẵn sàng mua sản phẩm của Mark Levinson mà không cần nghe thử."


 

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Nguyễn văn Hiền
    Tuyệt vời quá! Xin chúc mừng, chúc mừng

Viết bình luận