Mark Levinson Nº532 - Đỉnh cao của công nghệ

Hệ thống âm thanh Mark Levinson (MLAS) khai trương vào năm 1972 tại một khu công nghiệp ở Woodbridge, Connecticut, dưới sự lãnh đạo của Mark Levinson, một guru marketing đã tuyên bố đã phát hiện ra thị trường âm thanh cao cấp. 

Mark Levinson Nº532 nằm trong những dòng Ampli cao cấp của hãng với tính năng vượt trội. Nhiệm vụ của một chiếc Ampli công suất thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng lại tối quan trọng: phải mạnh mẽ để tải được mọi đôi loa, đồng thời lại phải tinh túy để tái hiện được vẻ đẹp của âm nhạc. Model No532 đã đáp ứng được những yêu cầu đó, và hơn thế nữa, nó là ampli công suất 2 kênh tốt nhất của Mark Levinson.

Về bản chất, Mark Levinson No532 là hai cục ampli mono độc lập với công suất 400W mỗi kênh (8 ohm) hoặc 800W mỗi kênh (4 ohm) được đặt trong một chassis với chất lượng âm thanh tới mức choáng ngợp.

No532 mang trong mình tất cả ưu điểm của các ampli Mark Levinson từ trước tới nay. Ampli công suất này được thiết kế hoàn toàn mới, ra đời với mạch tín hiệu hoàn toàn độc lập, trở kháng của mạch cấp nguồn cho tới trở kháng ra loa đều rất thấp, nhờ vậy tín hiệu không bị ảnh hưởng và đem lại chất lượng âm thanh "xuất sắc" đúng nghĩa của cụm từ này.

No532 là ampli không thuộc hạng tham chiếu (non-reference) đầu tiên của Mark Levinson với thiết kế mạch reference hoàn toàn vi sai đối xứng, No532 cung cấp cả đầu nối RCA lẫn XLR, cho phép đường tín hiệu balance chạy trực tiếp từ tầng input, mà không cần thêm mạch chuyển đổi nào khác. Tất nhiên, các tín hiệu từ đầu cắm RCA đều tự động được chuyển hóa thành tín hiệu balanced ngay từ tầng vào. Vì mỗi pha của mạch cân bằng đều có đặc tính giống hệt nhau nên nó bù trừ và loại bỏ rõ rệt tạp âm nền và các loại nhiễu làm cho âm thanh trong trẻo và trung thực hơn nhiều.

----------------

>>>Có thể bạn quan tâm: Mark-Levinson No519 nguồn phát High end đẳng cấp

Được đăng vào

Viết bình luận