Mark Levinson Nº53 - Đẳng Cấp Lên Ngôi

 Đẳng cấp không phải ở thương hiệu

Mark Levinson  No.53 , đẳng cấp không phải ở thương hiệu Mark levinson , không phải ở giá 50.000$ mà nó sở hữa  và kế thừa tất cả các ưu điểm của các đàn anh đi trước để  tạo nên một sản phẩm không thể hoàn hảo hơn.Hiệu quả hơn - quyền lực hơn - nhỏ gọn hơn - trọng lượng ít hơn và ít tỏa nhiệt hơn và đặc biệt là âm thanh cực kỳ tinh khiết khiến các đối thủ ngang tầm phải cúi đầu.

Như với tất cả các sản phẩm Mark Levinson, chức năng chính của Nº53 là để tái tạo âm thanh ở mức độ tinh khiết nhất có thể. Tiếp theo các truyền thống như Mark Levinson trạng thái rắn sản phẩm khuếch đại công suất như ML-2 và Nº33, các Nº53 mới tiếp tục chứng minh rằng điện tử trạng thái rắn có thể cạnh tranh với các mẫu thiết kế ống dựa trên âm tốt nhất. Cụ thể hơn, Nº53 là bao giờ chuyển đổi khuếch đại công suất đầu tiên của Mark Levinson.Chuyển đổi các bộ khuếch đại quyền lực thường bị hoài nghi từ cộng đồng audiophile,do những hạn chế kỹ thuật vốn có trong các thiết kế switching và giả định về chất lượng âm thanh thu được. Các Nº53, tuy nhiên kết quả cuối cùng của một nỗ lực R & D rộng lớn để tìm cách nhấn mạnh những ưu điểm của chuyển mạch khuếch đại công suất trong khi khắc phục điểm yếu của họ, tạo ra một sản phẩm bước ngoặt thực sự xứng đáng của Mark Levinson.

Đặc tính kĩ thuật cực kỳ độc đáo

 Mọi thiết kế ampli công suất dù là analog hay digital đều có ưu nhược điểm của nó, và ampli switching cũng vậy. Điểm mạnh của ampli swiching là công suất mạnh hơn, kích thước nhỏ gọn hơn và ít tỏa nhiệt hơn các ampli tuyến tính nhiều lần. Nếu đem so sánh, phiên bản Mark Levinson No.33 trước đây có công suất 300W/8 ohm, với kích thước 78.7 x 35.6 x 78.7cm và nặng xấp xỉ 200kg. Trong khi đó No.53 có công suất tới 500W, kích thước 53.3 x 22.9 x 53.3cm và nặng chỉ có 61.2kg. Mạnh hơn gần gấp đôi, nhỏ hơn rõ rệt và nhẹ hơn tới 140kg.

 

Có thể nói Mark Levinson No.53 chính là giấc mơ của mọi audiophile. Với No.53, bạn vừa có được âm thanh mạnh mẽ và trong sạch của ampli digital, đồng thời cũng có được chất âm quyến rũ và chi tiết của các thiết kế class A bán dẫn. Chưa có sản phẩm hi-end nào làm được điều này tốt như No.53.

No.53 nhỏ gọn hơn nhưng lại hoạt động ổn định hơn No.33, và có khả năng thay thế cho mọi ampli No.33 trên toàn thế giới.

Để có thể trải nghiệm các sản phẩm hi-end được tốt nhất mời các bạn ghé qua aulet.vn và thanhtungaudio , hoặc bạn có thể qua showroom 53 Phan Boi Chau - Hoan Kiem - Ha Noi - Viet Nam để được thưởng thức âm thanh của các sản phẩm hi-end.

Chi tiết xin liên hệ :

SĐT :  090 241 9094

Mail :  Aulet.vn@gmail.com

 

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận