Magico A1

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Từ mẫu loa cột A3 đầu tiên của dòng A, Magico đã phát triển thêm đôi bookshelf A1. A1 vẫn kế thừa đầy đủ những công nghệ và kếu cấu phần cứng làm nên tên tuổi của Magico.

Thương hiệu ultra hi-end Magico vừa giới thiệu loạt model mới trong series A của hãng với giá cả phải chăng hơn nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những công nghệ đỉnh cao. Các sản phẩm mới giúp hoàn thiện hệ thống loa Magico A Series bao gồm cặp loa bookshelf A1, center ACC và subwoofer ASUB.

Từ mẫu loa cột A3 đầu tiên của dòng A, Magico đã phát triển thêm đôi bookshelf A1. Tất nhiên, Magico A1 vẫn kế thừa đầy đủ những công nghệ và kếu cấu phần cứng làm nên tên tuổi của Magico như thùng loa nhôm máy bay 6061 T6 với phần khung xương cứng chắc, chống rung cộng hưởng, tweeter beryllium và các woofer trang bị nón loa được làm bằng sợi carbon đa lớp với một lớp XG Nanographene.

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng dải cao của bookshelf A1 vẫn tương tự như ở đôi loa cột A3 khi nó được đảm nhiệm bởi tweeter dome màng beryllium đường kính 28mm dựa trên tweeter dòng M của hãng.

Dải trung/trầm của A1 sử dụng loa /woofer đường kính 6,5", nón loa carbon nanographene mang đến độ cứng vượt trội và giảm cộng hưởng tối thiểu trên màng. Nón loa được điều khiển bởi tổ hợp nam châm neodymium lực từ lớn và voice-coil với lõi làm từ titan tinh khiết có đường kính 39mm. Bookshelf A1 trang bị bộ phân tần công nghệ Elliptical Symmetry Crossover độc quyền của Magico, sử dụng các linh kiện thượng hạng từ nhà sản xuất danh tiếng Mundorf của Đức. Mạch phân tần này còn sở hữu bộ lọc Linkwitz-Riley 24dB giúp ổn định pha thời gian và giảm thiểu sự méo mó của tín hiệu đi qua.