JBL giới thiệu mẫu loa monitor 3 Series

JBL của Harman vừa thông báo về việc ra mắt mẫu loa mới nhất của hãng là 3 Series. Đây là dòng monitor studio đầu tiên được trang bị công nghệ độc quyền Image Control Waveguide, và sẽ có mặt trên thị trường âm thanh vào cuối tháng 8 này.

JBL chính hãng, giá rẻ, tại Hà Nội

3 Series được xem là dòng loa "đẹp" về thiết kế lẫn giá cả. Phiên bản LSR305 có giá đề nghị là 200 USD, trong khi đó đàn anh LSR308 lại mắc hơn một chút với 325 USD. Cả 2 đều được trang bị củ loa trầm long-throw, tweeter màng composite, cổng bass thiết kế theo kiểu Slip Stream độc quyền, bộ khuếch đại Class D và bộ chuyển mạch TRIM cho cả tần số cao lẫn tần số thấp. Các model mới cũng tích hợp thêm nhiều kết nối, có núm volume và công tắc chuyển đổi độ nhạy đầu vào.

LSR305 có woofer 12 cm, tần số đáp ứng từ 43 Hz đến 24 kHz và mức thanh áp SPL (Sound pressure level) tối đa ở 108dB. Trong khi đó, LSR308 có woofer 20 cm, tần số đáp ứng từ 37 Hz đến 24 kHz và mức thanh áp SPL tối đa ở 112 dB.

"Mục tiêu của chúng tôi với 3 Series là mang lại một cấp độ mới cho hiệu suất và độ chính xác ở mức giá phải chăng. Công nghệ Image Control Waveguide trên dòng sản phẩm này có thể xem là một lợi thế đáng kể. Nó là một phần quan trọng của kỹ thuật âm thanh, nhằm mang đến cho người dùng cảm xúc và độ hấp dẫn nhiều hơn khi lắng nghe," Peter Chaikin, trưởng bộ phận Marketing thiết bị ghi âm chuyên nghiệp của JBL cho biết.

Serial LSR305. In front.

JBL chính hãng, giá rẻ, tại Hà Nội

Serial LSR350. In rear.

JBL chính hãng, giá rẻ, tại Hà Nội

Serial LSR308. In front.

JBLchính hãng, giá rẻ, tại Hà Nội

Serial LSR308. In rear.

JBL chính hãng, giá rẻ, tại Hà Nội

Được đăng vào

Viết bình luận