JBL 4367 - chiếc loa được lấy cảm hứng từ M2 Master Reference

JBL ra mắt seri loa 4367, lấy cảm hứng từ M2 Master Reference, sản phẩm/ loa 4367 với thể coi như là thế hệ dân dụng của đàn anh M2 Master Reference, sở hữu việc dùng chung củ loa và kế thừa rộng rãi tổng quát kiểu dáng với tính biểu tượng, hướng đến đẹp mắt trình diễn vừa nhạc tính mà vẫn đảm bảo chính xác.

Trường hợp M2 Master Reference chỉ dành cho các chuyên gia âm thanh thì dòng 4367 sẽ ưng ý có các phòng nghe tại gia tiên tiến, bởi giá bán lẻ đề xuất mà JBL dành cho cái 4367 ở khoảng 15.000USD một cặp. Jim Garrett – giám đốc tiếp thị và sản phẩm của Harman – tuyên bố: “Nếu như M2 Master Reference nhanh chóng thiết kế tiêu tốt cho nhóm sản phẩm phòng thu hiện đại, thì 4367 cũng sở hữu hiệu suất tương đương nhưng được tinh chỉnh cho thích hợp tương thích với nhóm quý khách ko chuyên. Chiếc 4367 bảo đảm cho khách hàng lắng nghe được chính xác những gì nhạc sĩ, ca sĩ muốn diễn tả trong bài hát.”

JBL4367 tiêu dùng công nghệ củ loa nén D2 có bề ngoài màng loa kép D2430k cộng cuộn cảm kép, nhằm đáp ứng được cả những âm thanh ở dải siêu cao tới 40kHz mang độ mép cực thấp ở âm lượng hết tầm, đồng thời dải trung âm cũng được tái hiện mượt mà, chính xác, mà vẫn bảo đảm nhạc tính cao, cùng độ phân giải lý tưởng, đáp ứng thấp các bản nhạc hi-res tốt lượng cao bây giờ. Củ loa D2 cũng được lớp ngoài mang phần dẫn song High-Definition Imaging (HDI) để thể hiện được âm hình cực rộng cộng mang việc cải thiện điểm ngọt nhiều hơn.

Củ loa woofer Differential Drive 2216Nd cỡ 381mm cực to có cuộn cảm kép 76mm và kết cấu nam châm neodymium kép, được hỗ trợ bởi khung thép đúc để có khả năng đưa âm trầm xuống dưới 30Hz. Và để ưa thích sở hữu mọi không gian phòng nghe.

JBL đồ vật bảng điều chỉnh chỉnh bass/treble cho model loa này để quý khách tự cân chỉnh sau khi setup/ đặt. JBL 4367 được vỏ ngoài mang hai cọc loa kép để dùng hệ thống bi-amp với công suất hết tầm lên đến 300watt. JBL cho biết hiện loa 4367 đã có mặt rộng rãi trên toàn cầu.

Kết nối Bluetooth hơi ổn định, song độ trễ lại hơi cao. Tôi thử xem phim trên iPad mang Xtreme thì luôn mang cảm giác “hình đi trước tiếng” ở mức thấp. Kết quả đo sử dụng máy cho biết Bluetooth trên Xtreme có độ trễ đến 350ms, trong khi những đối thủ thường chỉ 150ms. Vậy nên, ví như xem film thì rẻ nhất phải dùng cáp tín hiệu đồng trục.

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận