Đẳng Cấp Thứ Thiệt – Bộ Phối Ghép 90tr Hoàn Hảo

I. Vandersteen 1Ci

Không phô trương màu mè, không sử dụng chất liệu quý hiếm, thiết kế giản dị, Vandersteen đã chinh phục thế giới Hi-End bằng những âm thanh trong sáng, tự nhiên và cuốn hút bằng hình ảnh và âm thanh mang đạm phong cách Mỹ.

Với sáng chế này, Vandersteen đã tạo ra được những âm thanh trong, mịn và tinh tuyền. Thực tế cho thấy, không còn nhiễu âm và độ méo tiếng với kiểu kết cấu mới này. Không chỉ có vậy, Vandersteen cũng cho rằng để có được chất lượng âm thanh hoàn hảo, còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như bộ phân tần và chất lượng của từng củ loa (driver)…

Vì lẽ đó, ông cũng đã tập trung nghiên cứu và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất để đạt được điều này. Kết quả thu được, tần số, biên độ dao động và pha dao động của hệ thống loa chính xác một cách khó tin nhờ đó mà những âm thanh phát ra từ những củ loa khác nhau không có sự lệch pha, cải thiện lớn tới sự tự nhiên và độ chi tiết trong tái tạo âm thanh.

Loa hai đường tiếng 1Ci gồm 1 loa tép đom 2,5cm, loa bass 20 cm, trở kháng 6-8 ohm, độ nhạy 90dB và có thể phối ghép tốt với những ampli công suất từ 20 đến 100 W, dải tần từ 38Hz-2,5kHz.

Không cần xử lý tiêu, tán âm cầu kỳ, chỉ cần đặt cặp 1Ci trong một phòng nghe bình thường, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận chất âm trong trẻo, tinh nguyên đúng phong cách Mỹ.

 

II. Naim CD 5Si

Naim CD 5Si được kết hợp một âm thanh tuyệt hào với giá trị tuyệt vời

Đầu Naim CD 5Si không đơn thuần chỉ là một sự tiến bộ vượt bậc của cá mẫu các dòng sản phẩm trước đó. Mỗi sản phẩm được thiết kế để hoạt động hài hòa với những phần còn lại của dòng và mang đến sự nâng cấp đáng kể trong hiệu suất tổng thể toàn hệ thống.

Đầu Naim CD 5Si mang lại lợi ích hiệu năng đánh giá cho người sử dụng nhưng vẫn giữ được các tính năng và khả năng sử dụng đơn giản của máy nghe nhạc cổ điển. Nâng cao hiệu suất, được bắt nguồn từ một DAC mới được tối ưu hóa các bộ lọc đầu ra và các thành phần nâng cấp ở các khu vực trọng điểm của mạch.

Những kết hợp với các yếu tố không thay đổi như đồng hồ jitter thấp, nguồn cung cấp điện kỹ thuật số và tương tự rời rạc và cơ chế vận chuyển đĩa độc đáo

Các Naim CD 5Si có nguồn điện độc đáo kết hợp cuộn dây kỹ thuật số và analog biến áp riêng biệt và sáng lọc khác để giảm sự xâm nhập của RF can thieetpj từ các nguồn cung cáp điện.

Các CD 5Si cung cấp tải phía trước thuận tiện sử dụng thủy tinh gia cố cơ chế ngăn kéo tùy chỉnh, khối lượng đã được tính toán cẩn thận để tối ưu hóa độ cứng và cô lập.

III. Ampli Naim NAIT 5i

Ampli Naim NAIT 5i là một trong những sản phẩm nổi bật góp phần làm nên danh tiếng của intergrated ampli Naim thêm nổi với khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời, thiết kế vô cùng trang nhã, thanh lịch mà vẫn hiện đại.

Thiết kế của ampli tích hợp Naim NAIT 5i trang nhã và rất riêng chỉ có ở các sản phẩm của amply Naim. Từ bề mặt, phía bên trái bố trí volume còn bên phải là 4 nút bấm chọn cổng tín hiệu vào. Ngay chính giữa nổi bật logo của hãng mang dòng chữa Naim màu xanh lá cây trên nền đen.

Naim NAIT 5i có công suất 50 Watt mỗi kênh tiếng, tải 8 Ohm. Cọc loa và giắc tín hiệu kết nối bố trí phía sau lưng. Tuy nhiên, Naim NATIT 5i sử dụng chuẩn kết nối nhiều chân tăm DIN (tiêu chuẩn Đức - Deutsches Institut für Normung) rất riêng và khá bảo thủ, trong khi hầu hết các hãng hiện nay sử dụng chuẩn kết nối RCA. Vì vậy khi muốn phối ghép với thiết bị nguồn âm của các hãng khác bạn phải có cáp chuyển đổi RCA/DIN đây cũng là điểm hạn chế bởi sẽ không có nhiều sự lựa chọn dây tín hiệu.

Naim NAIT 5i thuộc dòng ampli được đánh giá có độ nhạc tính uyển chuyển, giải trung âm vững vàng, độ trung thực cao, âm hình chặt chẽ khi so sánh với các sản phẩm audio khác bởi mức đầu tư chỉ tầm 1.500 USD. Công suất 50 Watt mỗi kênh nên Naim NAIT 5i kiểm soát tiếng bass căng, nhanh và đầy đủ.

Thế mạnh của ampli tích hợp Naim NAIT 5i không chỉ được đánh giá tốt ở từng phần riêng lẻ mà về mặt tổng thể nó đã tái tạo âm thanh thành những bản hòa ca. Sân khấu được tái lập khá tốt, do đó NAIT 5i được ví von như “thiết bị lập dựng âm nhạc”.

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận