CHƠI ÂM THANH – NÊN MUA ĐỒ MỚI HAY XÀI ĐỒ CŨ ?

Chơi âm thanh từ lâu đã trở thành một thú vui giải trí của các đấng mày râu thời nay, cuộc sống bộn bề với bao lo toan trong cuộc sống hàng ngày, còn gì vui hơn khi ngồi trong một căn phòng nhỏ với một bình trà ngon và một bộ dàn âm thanh nho nhỏ để thưởng thức những bản nhạc du dương hay thậm chí là những bản rock mạnh mẽ.....

Để có được một giàn âm thanh hay bạn cũng phải đánh đổi rất nhiều, âm thanh cũng giống như người phụ nữ, để có được một người phụ nữ đẹp bạn sẽ sẽ phải bỏ mô hôi công sức và cả một khoản tiền kha khá, chơi âm thanh cũng vậy để có một dàn loa hay chúng ta cũng phải bỏ thời gian và tiền bạc cho bộ dàn của mình.

Khi mới bắt đầu bước vào cuộc chơi âm thanh, khá nhiều bạn đặt ra câu hỏi nên chơi đồ mới hay mua cũ ? Đây là một câu hỏi quá khó để trả lời !

Âm thanh cũ cũng giống như người phụ nữ đã lấy chồng, đồ mới thì như một cô gái mới lớn.....

Có một số quản điểm cho rằng : “ Gừng càng già càn mặn mà “ , phải chăng chơi âm thanh cũng vậy ?

Khởi đầu cho một cuộc chơi âm thanh, đối với những người mới chơi tìm đến với Aulet, chúng tôi luôn luôn tư vấn cho các bạn những giá trị thực và chuẩn, giống như bạn có thể chọn cho mình một cặp loa được nhập khẩu từ Mỹ là  Vandersteen 1Ci, hay một cặp loa cột Revel ConcertaF12 … 2 cặp loa được mệnh danh ở ngôi vị số 1 cho các audiophile bắt đầu bước vào cuộc chơi âm thanh.

Loa cột Revel F12

Loa Vandersteen 1Ci - Loa nhập khẩu Mỹ

Chơi âm thanh..... Nên Mua Đồ Cũ hay Xài Đồ Mới....

Mỗi Audiophile đều có cách lý giải riêng của mình...Aulet rất mong nhận được sự chia sẻ quan điểm riêng của các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP
Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh
Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.
Số 01 phố Đỗ Hành, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội


Hotline: 090 241 9094
Website : aulet.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/aulet.vn/?fref=ts
Email: Aulet.vn@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận