Chơi âm thanh Hi end - Sự kiếm tìm chất âm Mong muốn

Trong thế giới âm thanh, sự phân chia về nhóm âm thanh chưa bao giờ là điều dễ dàng. Các hãng audio đang cố gắng tạo ra các sản phẩm phù hợp với các nhóm âm thanh này. 

Chất âm chính xác - Chất âm giàu cảm xúc và chất âm tinh tế là 3 nhóm âm thanh chính.

Chất âm mạnh mẽ - Chất âm mượt mà và chất âm rực rỡ là 3 nhóm phụ.

Các nhóm âm thanh này đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng của mình, các hãng audio khi tạo ra các sản phẩm đáp ứng các tiêu chí của các nhóm âm thanh đó ngẫu nhiên cũng mang theo các ưu khuyết điểm đặc trưng của các nhóm âm thanh này.

Khi hiểu về các nhóm âm thanh - chúng ta mới hiểu chúng ta cần nghe, thích nghe gì???

Bỏ nhiều thời gian để nghe và trải nghiệm, thử nghiệm việc phối ghép âm thanh ở tại các phòng nghe, tìm kiếm ra cái chất âm mà mình thích nhất. Từ đó, việc tạo nên một hệ thống âm thanh cho mình dễ dàng hơn rất nhiều

Khi bắt tay vào việc tạo nên một hệ thống âm thanh cho mình, hãy nhớ: Âm thanh không có sự tốt nhất bởi bản chất của nó vốn không có gì là tốt nhất - Thế giới âm nhạc không có sự tuyệt đối. Tất cả tùy thuộc vào sở thích, phòng nghe, cách bố trí hệ thống và còn rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau.

Aulet chúng tôi cũng vậy!!!

Chúng tôi mong muốn mang tới cho các Audiophile những gì tốt nhất chúng tôi có - mong rằng những điều đó phù hợp và mang lại sự thích thú cho các bạn.

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận