Chất lượng âm thanh của cặp loa Revel Concerta F12

Revel Concerta F12 đủ độ nhạy để có thể phối hợp với nhiều loại ampli. Tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc ampli với công suất ra khoảng 100W trở lên thì sẽ kiểm soát hoạt động của loa được tốt nhất. Bộ loa này cũng có thể phối hợp khá tốt với nhiều loại ampli đèn đẩy kéo. Chúng tôi ghép thử loa Revel Concerta F12 với ampli Krell KAV – 400xi có công suất danh định 200W.

Cặp loa Revel F12

Đây là chiếc ampli có công suất đủ lớn, khả năng kiểm soát tốt và độ cân bằng khá hoàn hảo để kiểm tra F12. Với yêu cầu nghe nhạc stereo bình thường, có thể nói loa Revel Concerta F12 đáp ứng được rất tốt, nhất là các thể loại nhạc có tiết tấu sôi nổi và đòi hỏi độ động lớn. Revel F12 đã thể hiện một cách tuyệt vời những âm thanh trong trẻo, khơi dậy một không khí náo nhiệt hân hoan… Âm phát ra từ Revel Concerta F12 thật sự tròn đầy và khỏe khoắn. Không chỉ chắc khỏe mà tiếng bass của F12 còn rất du dương và có độ rõ nét.

 

Dải trầm, dải trung và cao phối hợp với nhau hài hòa. Chất liệu gốm hữu cơ được dùng làm màng loa có vẻ phát huy rất tốt ở các dải tần số này. Tiếng hát cũng như các loại nhạc cụ đàn dây được F12 thể hiện thật rõ ràng, âm hình stereo rộng và vững, ngay cả khi bạn thay đổi vị trí ngồi nghe không còn đứng trên trục giữa 2 loa thì “sân khấu âm thanh” cũng không bị thay đổi nhiều.

Dàn loa Revel F12

Chúng tôi đã có những trải nghiệm khá thú vị với chiếc loa này. “ Khỏe khoắn”, “đậm đà” và “vững chắc” là những thuộc tính rõ nét nhất khi mô tả âm thanh của cặp loa F12. Với đặc trưng không gian và độ động tớt, F12 tạo thành công những âm thanh tuyệt vời của các tác phẩm nhạc thíng phòng và giao hưởng. Không những thế, với khả năng đáp ứng nhanh của tiếng bass, cặp loa này cũng dễ dàng làm hài lòng những người hâm mộ nhạc pop và dance.

 

Cần phải khẳng định lại, đây là một chiếc loa lớn, vững chắc và có thể làm hài lòng nhiều người nghe với những “gu” thưởng thức âm nhạc đa dạng khác nhau. Tất nhiên, Revel Concerta F12 không phải không có điểm yếu, nếu bạn cần một cặp loa để nghe nhạc tiết tấu chậm, hoặc cần tái hiện thật tinh tế và sâu lắng, thì Revel F12 không phải là cặp loa phù hợp.Trong trường hợp này, bạn lại phải tim đến những dòng sản phẩm đắt tiền hơn của Revel như Perfoma hay Ultima chẳng hạn… Nhưng trong tầm giá trên dưới 1.500USD, ta có thể khẳng định Concerta F12 thực sự là một cặp loa có giá trị và xứng đáng được lựa chọn trong tầm giá đó.

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận