Bookshelf Loa "Nhỏ nhưng mà chất"

Bạn mong muốn có một dàn loa vừa thỏa mãn gu thưởng thức âm nhạc của bạn, vừa nhỏ gọn để bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu bạn thích, nhưng không thiếu phần thẩm mỹ. Loa bookshelf đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên của bạn, hãy cùng tìm hiểu loa bookshelf là gì nhé!

Loa Monitor RX2

Có một khoảng thời gian, loa đứng được chú trọng về chất lượng cao, trong khi những loa nhỏ xếp vào hàng có giá rẻ và chất lượng âm thanh thấp. Tuy nhiên, bắt đầu từ những năm 1960, một số nhà sản xuất bắt đầu làm chúng trở nên đắt đỏ hơn, nhỏ gọn hơn, và có độ trung thực của loa cao hơn. Edgar Villchur, cùng với đối tác Henry Kloss cùng nghiên cứu âm thanh được phát ra từ loa bookshelf. Sự đổi mới quan trọng của ông là thiết kế một hệ thống âm thanh mà loa trầm và loa vệ tinh được tách ra riêng biệt làm chúng chắc chắn và nhỏ hơn nhiều so với thiết kế trước đó.

Loa Tannoy DC4

Một số thị trường và các vấn đề kỹ thuật đã góp phần vào sự phổ biến của loa bookshelf trong những năm 1990 và xa hơn nữa. Những cải tiến về kỹ thuật và công nghệ, cùng với việc sản xuất hàng loạt đã làm cho loa bookshelf có chất lượng âm thanh cao hơn, giá cả phải chăng cho những người đam mê âm thanh nhất. Sự cải tiến trong các bộ khuếch đại, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số và các thành phần khác trong âm thanh đã góp phần vào việc cải thiện chất lượng âm thanh thấp giữa các cấp hệ thống âm thanh gia đình, tạo ra một nhu cầu mạnh mẽ hơn.

Loa EdifierP1060 2.1

Ngày nay hệ thống rạp hát trong nhà đang ngày càng phổ biến, và đa kênh âm thanh yêu cầu một hệ thống âm thanh từ 5 hoặc nhiều loa chứ không phải là hai loa của hệ thống âm thanh stereo trước đó. Loa bookshelf thường được đặt ở bên cạnh, phía sau, và đôi khi mặt trước và kênh trung tâm để làm loa vệ tinh. Ngoài những lý do về chi phí và thực tế lắp đặt sử dụng phổ biến loa vệ tinh nhiều hơn, chứ không phải là loa lớn hơn cho mỗi kênh.

Loa LogitechZ9061 5.1

Đó là lý do vì sao mà hầu hết các rạp hát và các ứng dụng âm thanh trong nhà, bắt đầu từ cuối những năm 1990 đã kết hợp loa siêu trầm riêng để xử lý âm bass sâu . Vì con người chúng ta khi cảm nhận âm thanh ở tần số thấp tương đối không định hướng được. Do đó, chỉ cần một loa siêu trầm duy nhất là đủ và có thể được đặt ở bất cứ nơi nào. Điều này giải phóng các loa khác bỏ qua phần cuối của phổ tần số thấp hơn. Nếu không vì sự cồng kềnh, nặng nề, tốn kém và thêm bộ điều khiển âm trầm thấp của loa bass thì loa khác đã được làm nhỏ hơn.

 

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận