Bộ Phối Ghép 70tr – Hoàn Hảo Cho Rạp Hát Tại Gia

I. Vandersteen 1Ci

Không phô trương màu mè, không sử dụng chất liệu quý hiếm, thiết kế giản dị, Vandersteen đã chinh phục thế giới Hi-End bằng những âm thanh trong sáng, tự nhiên và cuốn hút bằng hình ảnh và âm thanh mang đạm phong cách Mỹ.

Với sáng chế này, Vandersteen đã tạo ra được những âm thanh trong, mịn và tinh tuyền. Thực tế cho thấy, không còn nhiễu âm và độ méo tiếng với kiểu kết cấu mới này. Không chỉ có vậy, Vandersteen cũng cho rằng để có được chất lượng âm thanh hoàn hảo, còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như bộ phân tần và chất lượng của từng củ loa (driver)…

Vì lẽ đó, ông cũng đã tập trung nghiên cứu và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất để đạt được điều này. Kết quả thu được, tần số, biên độ dao động và pha dao động của hệ thống loa chính xác một cách khó tin nhờ đó mà những âm thanh phát ra từ những củ loa khác nhau không có sự lệch pha, cải thiện lớn tới sự tự nhiên và độ chi tiết trong tái tạo âm thanh.

Loa hai đường tiếng 1Ci gồm 1 loa tép đom 2,5cm, loa bass 20 cm, trở kháng 6-8 ohm, độ nhạy 90dB và có thể phối ghép tốt với những ampli công suất từ 20 đến 100 W, dải tần từ 38Hz-2,5kHz.

Không cần xử lý tiêu, tán âm cầu kỳ, chỉ cần đặt cặp 1Ci trong một phòng nghe bình thường, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận chất âm trong trẻo, tinh nguyên đúng phong cách Mỹ.

II. Ampli M3Si

Ampli tích hợp M3si có khả năng tái hiện âm thanh chất lượng cao, hệ thống ngõ vào đa dạng với độ tin cậy cao, kích thước gọn gàng và một mức giá rất hợp lý.

Với công suất ngõ ra 85 watts cho mỗi kênh, M3si sẽ dễ dàng tương thích với phần lớn các dòng loa hi-fi hiện có trên thị trường. Ngoài 4 ngõ vào RCA thông dụng, máy còn có ngõ vào cho đĩa than phono (MM) và cổng USB cho bộ giải mã nhạc số tích hợp 24bit/ 96kHz. Các mạch khuếch đại và mạch công suất nằm tách biệt và đảm trách phần nguồn là một biến áp xuyến lớn.

M3si cho trường âm rộng, chất âm sạch và ngọt ngào, hiển thị âm hình rộng và sâu, đặc biệt máy có khả năng kiểm soát dải trầm và thể hiện độ động xuất sắc.

Nằm ở phân khúc ampli có giá thấp nhất của Musical Fidelity, tuy nhiên với chất âm trong sáng mạnh mẽ đậm chất hi-end, M3si sẽ làm tăng đáng kể giá trị món tiền mà bạn đã bỏ ra.

III. Đầu CD M3scd

Đầu đĩa M3 scd sử dụng một bộ cơ đời mới, và có mức jitter thấp và giải mã DAC 24 bit/ 192 kHz. Máy chạy tốt, và cửa đĩa ra vào rất êm dịu. CD M3scd cũng mang phong cách và mặt nhôm phay đen hoặc silver đồng bộ với ampli tích hợp M3si.

Với CD player M3scd có giải mã DAC, người dùng có thêm lựa chọn từ các nguồn âm số ngoài đầu đĩa thông qua bộ DAC tích hơp bên trong. Kết quả là người dùng rất phấn khích với tiện ích trên, nó bao gồm một cổng optical và coxial input, USB chơi nhạc số chất lượng cao từ máy tính – độ phân giải 24 bit/ 96kHz.

Hiệu suất kỹ thuật M3scd mới cũng được cải thiện nhiều so với mô hình trước đó và chất lượng âm thanh của nó được cải thiện đáng kể. Người chơi sẽ rất vui mừng bởi sự rõ ràng của M3scd và có cái nhìn sâu sắc về âm nhạc.

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ: Mr Vũ Anh

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận