Bộ phối ghép 55 triệu hoàn hảo cho người yêu âm thanh

I. Vandersteen 1Ci

Không phô trương màu mè, không sử dụng chất liệu quý hiếm, thiết kế giản dị, Vandersteen đã chinh phục thế giới Hi-End bằng những âm thanh trong sáng, tự nhiên và cuốn hút bằng hình ảnh và âm thanh mang đạm phong cách Mỹ.

Với sáng chế này, Vandersteen đã tạo ra được những âm thanh trong, mịn và tinh tuyền. Thực tế cho thấy, không còn nhiễu âm và độ méo tiếng với kiểu kết cấu mới này. Không chỉ có vậy, Vandersteen cũng cho rằng để có được chất lượng âm thanh hoàn hảo, còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như bộ phân tần và chất lượng của từng củ loa (driver)…

Vì lẽ đó, ông cũng đã tập trung nghiên cứu và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất để đạt được điều này. Kết quả thu được, tần số, biên độ dao động và pha dao động của hệ thống loa chính xác một cách khó tin nhờ đó mà những âm thanh phát ra từ những củ loa khác nhau không có sự lệch pha, cải thiện lớn tới sự tự nhiên và độ chi tiết trong tái tạo âm thanh.

Loa hai đường tiếng 1Ci gồm 1 loa tép đom 2,5cm, loa bass 20 cm, trở kháng 6-8 ohm, độ nhạy 90dB và có thể phối ghép tốt với những ampli công suất từ 20 đến 100 W, dải tần từ 38Hz-2,5kHz.

Không cần xử lý tiêu, tán âm cầu kỳ, chỉ cần đặt cặp 1Ci trong một phòng nghe bình thường, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận chất âm trong trẻo, tinh nguyên đúng phong cách Mỹ.

II. Marantz CD-6006

CD6006 là phiên bản được tinh chỉnh bổ sung một số linh kiện đặc biệt cùng kết cấu bo mạch mới so với thế hệ tiền nhiệm CD6005, từng đạt nhiều giải thưởng. Trong phiên bản này, đội ngũ thiết kế tại Marantz đã gia cố thêm phần đế cho cứng chắc, nhằm loại bỏ cộng hưởng. Bộ nguồn ngoại cỡ giúp dưỡng bo mạch digital và analog của đầu đọc, bên cạnh CS4398 DAC cao cấp chuyển đổi tín hiệu digital sang analog, sau đó đẩy đến ngõ ra đồng bộ được mạ vàng qua bộ khuếch đại độc quyền của Marantz, HDAM– SA2. Ngoài ra, chiếc remote của CD6006 có thể dùng đồng bộ với PM6006 Preamplifier trong cùng series.

CD6006 là cầu nối dành cho người yêu nhạc mong muốn hiệu suất trình diễn tốt nhất cùng lúc giá thành không quá ngất ngưỡng, nó còn lý tưởng cho người cuồng nhạc phát từ các thiết bị điện tử, nhờ tính năng kết nối digital.

III. Marantz PM-6006

Ampli Marantz PM6006 dường như là một dòng thừa kế khiêm tốn từ Ampli Marantz PM6005 đạt được năm sao, nhận được một đầu vào quang học thứ hai, 'hiệu suất cao' với thiết kế chân đế mới để giảm hơn nữa rung động không mong muốn, và các thành phần nâng cấp, trong đó có một nguồn cung cấp năng lượng và cải thiện khung bằng kim loại để tiếp tục giới hạn tác động của các quá trình trình diễn kỹ thuật số trên các tín hiệu tương tự.

Những tiết tấu nhiều phức tạp là các thành phần có trong bộ sưu tập của chúng tôi, nhưng Marantz thích hợp hơn khi trình diễn dòng nhạc jazz / salsa, làm cho ý nghĩa của dòng nhạc đệm đàn guitar điên cuồng và mô hình trống conga khi họ tham gia vào hỗn hợp âm thanh đó, và nắm bắt được tiết tấu các khúc nhạc thiên nhiên của bài hát - chỉ bắt đầu âm thanh lộn xộn khi khối lượng được đẩy lên cao trào.

Có thể gọi là Sự phát triển hơn so với  cách gọi là cuộc cách mạng, Marantz PM6006 tồn tại như một điều hiển nhiên cho ai đó muốn sở hửu hệ thống hi-fi đầu tiên của họ.

Nó có một âm thanh được cải thiện rõ ràng hơn so với PM6005 Ấn tượng và một chất lượng thương mại hấp dẫn hơn với các kết nối kỹ thuật số.

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận