AVID giới thiệu bộ ba ampli mới: Celsus Pre Amp, Celsus Power Amp và ampli tích hợp Sigsum

Nhà sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp đến từ Vương Quốc Anh AVID Hifi mới đây đã tiết lộ 3 mẫu ampli mới sẽ được hãng đem đến giới thiệu tại triển lãm âm thanh danh tiếng Munich High End Show sắp sửa diễn ra vào tháng 5 tới đây.

Theo những thông tin của hãng, 3 mẫu ampli mới sẽ được công bố sẽ gồm có Celsus Pre Ampli, Celsus Stereo Power Ampli và ampli tích hợp Sigsum. Các sản phẩm mới này vẫn sẽ được xây dựng theo những thiết kế cao cấp của AVID những sẽ có mức giá "mềm" hơn so với thế hệ ampli trước. Chúng cũng sẽ được trang bị những tính năng rất giá trị giống như các ampli tham chiếu của Series Reference.

Pre Ampli Celsus sẽ được trang bị một mạch tinh chỉnh chất lượng cao. Nó cũng có được sự linh hoạt như các Pre Ampli dòng Reference đó là khả năng kết nối cùng lúc với hai nguồn âm phono, cùng với đó là 4 đầu vào analog khác. Bộ điều khiển âm thanh ALPS RK50 trong Pre Ampli Reference cũng được sử dụng trên Pre Ampli Celsus mới. Nhà sản xuất còn làm riêng bộ cấp nguồn rời dành cho chiếc Pre Ampli này đảm bảo việc cấp điện ổn định và sạch sẽ mà không làm ảnh hưởng tới mạch tín hiệu nhạy cảm bên trong.

Đối tác của Preamp Celsus là ampli công suất Celsus Stereo Power Ampli. Ampli công suất này dường như là một bản sao của ampli AVID Reference nhằm giữ lại sức mạnh cũng như khả năng kiểm soát loa hiệu quả của nó. Nó gần như được xây dựng trên toàn bộ thiết kế của chiếc ampli đầu bảng nhưng có kích thước và công suất được thu gọn hơn.

Bên cạnh bộ pre-pow Celsus, AVID cũng sẽ đem đến một ampli tích hợp mang tên Sigsum, nó cũng có các kết nối phono cũng như analog giống như Preamp Celsus và cũng có mạch tinh chỉ volume  ALPS RK50. Hiện tại, giá và các thông số chi tiết vẫn chưa được hãng này công bố nhưng AVID Hifi thông báo loạt ampli mới này sẽ đến với người dùng ở một mức giá bán phải chăng hơn rất nhiều so với dòng Reference đầu bảng của họ.

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Được đăng vào

Viết bình luận