AV Show 2016 'Tri Ân' – cơ hội “săn hàng” hi-end giá tốt

Khác với những năm trước, triển lãm Quốc tế Thiết bị Nghe Nhìn Việt Nam – AV Show năm nay sẽ diễn ra liên tục 2 kỳ vào tháng 6 và tháng 9. Trong đó, kỳ AV Show với chủ đề “Tri Ân” diễn ra từ ngày 18-19/6 tới có thể coi như một cuộc tổng duyệt cho show kỷ niệm 10 năm hoành tráng vào tháng 9.

Đây còn là cơ hội để khách tham quan “săn hàng” giá tốt. Tại triển lãm, lần đầu tiên tất cả các đơn vị đều đồng loạt mang đến những thiết bị có mức chiết khấu tốt nhất từ trước đến nay. 

Ổ cắm điện QB8 và thiết bị tối ưu hóa điện nguồn Quantum Qx4. 

Aptronic Audio, nhà phân phối độc quyền thương hiệu Nordost, lần đầu tiên đưa ra chính sách bán hàng “Mua 1 tặng 1” đối với 3 dòng cáp nguồn là PurpleFlare, BlueHeaven, RedDawn. Ngoài ra, những khách hàng đang sở hữu ổ cắm QB cũng sẽ có cơ hội mua dây nguồn Heimdall 2, Frey 2 và Tyr 2 với cùng chính sách “Mua 1 tặng 1”. Khách hàng mua một sản phẩm Nordost bất kỳ tại triển lãm AV Show lần thứ 9 này với mức giá trên 5.000.000VNĐ sẽ được áp dụng mức chiết khấu đặc biệt 50% đối với ổ cắm điện QB4, QB8 và thiết bị tối ưu hóa điện nguồn Quantum Qx2, Qx4. 

Bộ giải mã DAC cầm tay Chord Mojo.

Tuy chưa công bố mức giảm giá cụ thể nhưng Nguyễn Audio sẽ có độ phủ khuyến mãi rộng hơn với một loạt thương hiệu như Triangle, Chord, Supra Cables, Musical Fidelity, Paradigm, AE, Northstar Design, Cocktail, Epos và Dali. Đây sẽ là một cơ hội sở hữu những thiết bị đang “nóng” trên thị trường như bộ giải mã DAC cầm tay Chord Mojo với ưu thế nổi trội về khả năng sử dụng mạch FPGA thay vì dùng chip DAC như các nhà sản xuất khác. Hay fan của các dòng loa Dali, Triangle có thể đến với triển lãm AV Show năm nay để mua sắm với mức giá tốt nhất, tuy nhiên, số lượng sản phẩm dành cho chương trình giảm giá “Tri Ân” này cũng khá hạn chế.

 

Đầu CD dCS Puccini.

Sơn Hà Audio đã lên kế hoạch tri ân khách hàng tại AV Show lần thứ 9 này rất chi tiết với 3 hệ thống Hi-end và 3 bộ dàn hifi. Trong đó, hấp dẫn nhất là những thiết bị sau: loa JBL S9900 MKII có mức giảm lên đến gần 45% còn 490 triệu; Poweramp Mark Levinson No.532 giảm còn 269 triệu; đầu CD dCS Puccini giảm 50% còn 295 triệu. Ngoài ra, còn có một loạt các thiết bị khác với mức giảm lên đến 30% thuộc các thương hiệu như: Pioneer, PSB, KEF, Marantz, McIntosh, Rotel, Naim, ProAc…

Loa Legacy.

Nhà phân phối Atlantic Audio với các thương hiệu quen thuộc như Legacy Audio, CODA, Aria, ExaSound, Kubala Sosna… cũng hưởng ứng với chính sách chiết khấu từ 10-20%. Cụ thể, các thiết bị Music Server đến từ Tây Ban Nha, Aria sẽ được giảm 20% cho khách đặt hàng ngay tại AV Show, loa Legacy được giảm 15%, giải mã ExaSound, dây dẫn Kubala Sosna, ampli Coda của Mỹ đều được áp dụng đồng nhất mức giảm giá 10%. Đồng hành với Atlantic Auido, đơn vị 3D TEK chuyên cung cấp màn chiếu công nghệ cao cũng đưa ra mức giảm 10% cho hai dòng sản phẩm Space và Phoenix 4K.

DAC Lumin.

Norman Audio, đơn vị rất quen thuộc với hầu hết khách tham quan AV Show qua các bộ phối ghép hi-end rất hiệu quả về chi phí đầu tư so với chất lượng trình diễn. Năm nay, cũng là lần đầu tiên Norman Audio có chương trình bán hàng với giá ưu đãi đặc biệt ngay tại triển lãm AV Show lần thứ 9 này, các khách hàng là fan của dòng loa Wilson Benesch sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu loa thuộc các dòng Square, Geometry và Odyssey với mức giảm tương đương 20% so với giá bán lẻ. Ngoài ra, Norman cũng đồng loạt công bố các mức giảm 20% cho dây cáp Crystal Cable, 15% cho dây dẫn Kimber và 20% cho các Music Server/DAC Lumin kèm thêm tài khoản 6 tháng nhạc streaming từ dịch vụ .

 

ASC Tube Trap.

Ngoc Ánh Audio sẽ giới thiệu và trình diễn các dòng loa EgglestonWorks (Mỹ) cùng hệ thống khuếch đại Gryphon Audio, dây dẫn Stealth Audio cables và các thiết bị tối ưu âm học phòng nghe ASC Tube Trap. Đơn vị này sẽ áp dụng mức chiết khấu 15% với duy nhất một đôi loa cột 2 đường tiếng Egglestonworks Dianne, mức giá sau giảm còn 76.330.000VNĐ. Ngoài ra, Ngọc Ánh Audio cũng có mức giảm đặc biệt 10% dành cho ổ cắm IsoClean ICP 003 (3.420.000) và biến áp cách ly Torus Power IS8 (71.550.000). 

Octave.

Gây ấn tượng tại triển lãm AV Show 2015 với hệ thống loa kèn 4 đường tiếng, năm nay Overture Audio sẽ mang đến triển lãm một số thương hiệu mới với phối ghép cũng không kém phần hoành tráng. Khách tham quan phòng nghe Overture Audio sẽ có cơ hội trải nghiệm và sở hữu dòng cáp Ansuz X-Series với mức giảm giá đặc biệt 15%. Ansuz Acoustics dù mới thành lập cách đây không lâu nhưng các dòng cáp A, B, C, D và X Level của hãng cùng các ổ cắm cũng như thiết bị chống nhiễu, ổn định điện đều được đánh giá cao tại các kỳ triển lãm quốc tế. Ngoài nhãn Ansuz, các thiết bị khuếch đại chạy đèn của Octave cũng được Overture Auido chiết khấu 15%. 

Được đăng vào

Viết bình luận