AMPLY ĐÈN BÁN DẪN HÀNG VIỆT NAM THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Mới đây trên thị trường bắt đầu xuất hiện mẫu Amply đèn bán dẫn với giá cực dễ chịu gần 7 triệu đồng. Sản phẩm do chính các kỹ sư Việt Nam sáng tạo, nghiên cứu 3 năm trước khi tung ra thị trường. Với sự kết hợp công nghệ khéo léo. Sản phẩm đang được đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng Việt Nam.

Ampli là sự kết hợp hai công nghệ bán dẫn và bóng đèn do các kỹ sư Việt Nam tự thiết kế và sản xuất. Sản phẩm vừa được bán ra tại thị trường với giá 6,8 triệu đồng.

Sản phẩm có thiết kế tương tự các ampli đèn thường thấy và được đơn giản tối đa các chức năng điều khiển nhằm mang lại sự tiện dụng cho người nghe. Hai bóng đèn được để nổi lên trên bề mặt máy giúp tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng thay thế khi cần.

Ngoài công tắc tắt mở, HPA 94-25 còn được trang bị thêm chiết áp Gain Out để thuận tiện trong phối ghép. Ampli do nhóm Conductor sản xuất với phần nguồn được đưa lên trên mặt máy và bao bọc bằng các hộp kim loại chống nhiễu, tách biệt hoàn toàn với phần xử lý âm thanh ở phía dưới.

Ampli HPA 94-25 có chất âm tổng hợp vừa trong trẻo của đèn điện tử, vừa mạnh mẽ chi tiết của âm thanh bán dẫn. Ngoài ra, nhờ khai thác được đặc tính tương thích cao với nhiều dòng loa và nhiều trở kháng khác nhau, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm chất âm của sản phẩm mà không gặp vấn đề về phối ghép.

Nhóm sản xuất, Conductor, đã nghiên cứu sản phẩm này trong suốt 3 năm.

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Nguyễn thanh cao
    "Hãng" conductor là bọn lừa đảo đấy các cụ, các bác. Em mua của nó 1 cái, chạy được mấy tháng bị ù. Gửi đi hãng sửa, nó gạ nâng cấp, mất thêm gần 3 triệu cộng với giá cũ 6tr8 là 10tr mà về đểu hơn trước. Ngậm đắng nuốt cay gửi đi 1 a bạn kàm amly đèn sửa lại mất thêm 500k mới ổn. A ấy bảo nó chả nâng cấp gì đâu vẫn là hàng cũ. Đồ lừa đảo vậy thì làm sao xứng đáng là "thương hiệu Việt", "vì người tiêu dung"!

Viết bình luận