Ampli công suất RB-1590: Mạnh mẽ với 350 watt/kênh

RB-1590 là chiếc ampli công suất 2 đường tiếng với công suất tối đa lên tới 350 watt/kênh sở hữu những công nghệ khuếch đại tiên tiến nhất của Rotel.

Với công suất tối đa lên tới 350 watt/kênh (class AB), RB-1590 là ampli công suất mạnh nhất của nhà sản xuất thiết bị audio giàu kinh nghiệm Rotel đến từ Anh quốc. Nhờ công suất rất lớn như vậy, RB-1590 có khả năng kiểm soát loa lớn, trông không gian rộng với âm thanh rộng mở và giàu sinh khí.

Một trong những điểm nhấn của chiếc ampli công suất này là biến áp nguồn xuyến kép lớn do chính Rotel thiết kế. Ngoài ra, sản phẩm sử dụng tới 8 tụ nguồn đặc biệt BHC do Anh quốc sản xuất. Tụ BHC nổi tiếng với khả năng đáp ứng nhanh và độ hao hụt điện thấp. Những chi tiết này giúp RB-1590 có thể cung cấp một cách ổn định và đầy đủ dòng điện và điệp áp khi cần thiết, ngay cả trong những điều kiện hoạt động thách thức nhất.

Để tạo nên một chiếc ampli công suất cao, thuộc hàng đầu bảng của hãng, Rotel đã chăm chút tới từng khía cạnh nhỏ ngay từ khâu thiết kế mạch điện được xem xét cẩn thận và các thành phần trong mạch đều được lựa chọn tỉ mỉ sau mỗi phiên nghe thử. Căn cứ vào đó, Rotel đã quyết định sử dụng bản mạch dưới dạng monoblock, đảm bảo tính hiệu khuếch đại tốt nhất cho từng kênh, hạn chế can nhiễu tối đa. Thiết kế này giúp cho nền âm tĩnh hơn, âm thanh giàu chi tiết với âm hình rộng rãi.

Ampli công suất này được thiết kế với 2 ngõ nhận tín hiệu chuẩn XLR và RCA, bộ cọc đấu loa dạng bi-wired, công tắc điện 12-volt (in/out), mạch bảo vệ nhiệt, mạch chống quá dòng, quá áp, bộ rơ-le nguồn kép chống sốc áp giúp kéo dài tuổi thọ máy, và 1 dây nguồn rời.

 

Thông số kỹ thuật:

Công suất tối đa                                          350 watt/kênh 8 Ohms

Độ méo hài toàn phần (THD)                      (20Hz–20kHz) <0.03%

Đáp tuyến tần số                                         10Hz - 100kHz ±0.5dB

Tỉ số tạp âm/tín hiệu                                    120dB

Điện nguồn yêu cầu                                     230V, 50Hz

Mức tiêu thụ năng lượng                             800 watt

Năng lượng tiêu thụ ở chế độ chờ               0,5 watt

Trọng lượng                                                 38,1kg

Kích thước                                                   431x237x454 mm (RxCxS)

 

Mọi chi tiết liên hệ !

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP

Chuyên cung cấp hệ thống stereo đồng bộ, hệ thống âm thanh giải trí Home Cinema, các sản phẩm loa nghe nhạc, loa-speakers, hệ thống loa , amply, đầu CD and DVD cao cấp như JBL, Mark Levinson... và các phụ kiện âm thanh

Sale các sản phẩm audio giá rẻ nhất thị trường, rất nhiều chương trình giảm giá sản phẩm chính hãng.

Số 01 Đỗ Hành, Phố Yết Kiêu, Phường Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hotline: 090 241 9094

Website: http://aulet.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/aulet.vn/?fret=ts

Email: Aulet.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận