Vandersteen 5A

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Vandersteen 5A, Pro Ac D One, Joseph Audio Pulsar là 3 bộ sản phẩm mới ra mắt được đánh giá cao trong làng hi-end thế giới.

Vandersteen Audio là hãng sản xuất thiết bị âm thanh có trụ sở đặt tại Hanford, California, với bề dày hoạt động trên 20 năm.

Sản phẩm chính của hãng là các cặp loa dành cho giới audiophile, được đánh ký tự từ thấp đến cao tương ứng với chất lượng và giá thành: Vandersteen model 1C, model 2Ce, model 2Ce signature, model 2Ce signature II, model 3A và model mới nhất, được đánh giá cao nhất:  Vandersteen 5A. Model này mới xuất hiện tại Việt Nam.

5A Vandersteen phù hợp ở vị trí và vai trò của một bộ loa tham chiếu với ưu điểm thể hiện âm thanh chi tiết, khả năng thể hiện mức âm lớn và chân thực, âm vực trải rộng, tạo ra một chất riêng khá ấn tượng.

"Nội lực" của subwoofers trong Vandersteen 5A đủ sức làm thỏa mãn các audiophile giàu kinh nghiệm và khó tính. Một bộ loa khá hoàn hảo trên mọi phương diện. Điểm yếu duy nhất của bộ loa này, theo chúng tôi là giá thành khá cao, khoảng 22.000 USD.

Thông số kĩ thuật:

Hãng sản xuất Vandersteen
Công suất âm thanh 500W
Tần số thu sóng tối thiểu 20Hz
Tần số thu sóng tối đa 30kHz
Trở kháng 8Ω
Mức độ âm thanh 87dB
Kích thước 1117 x 305 x 508mm (HxWxD)
Trọng lượng 82.2kg