Revel Salon2

Còn hàng

Giá cũ: 551.760.000₫

Giá mới: 502.101.600₫

Tổng quan

Loa Revel Ultima2 Salon2 - Thiết bị âm thanh cao cấp chính hiệu

Các sản phẩm loa Revel Ultima Salon và loa Revel Ultima2 Salon2 đều có hình dáng kích thước tương đối tương đồng. Cả 2 loại Salon và Salon2 này đều có hình thù cao lớn vững chãi với chiều cao lên đến trên 1,3 mets cùng với trọng lượng lên tới 66,3kg. Khối lượng của dòng loa này khá lớn nên có thể chịu được những tác động vật lý mạnh từ việc phát ra âm thanh trong quá trình sử dụng giúp cho âm thanh được phát ra có sự ổn định cao.

Để thỏa mãn niềm đam mê của mình, nhiều người đã bỏ ra một số tiền rất lớn để sở hữu Revel Ultima2 Salon2, và những gì mà họ cảm nhận khi thưởng thức màn trình diễn do cặp loa 4 đường tiếng này mang tới “đẳng cấp”.

Với bản Salon đời đầu đã gặt hái được quá nhiều thành công vang dội, mọi người nghĩ rằng Salon 2 chỉ là phiên bản “nâng cấp” của Salon. Nhưng có lẽ đến khi trải nghiệm mọi người mới nhận ra rằng, Salon2 không chỉ là sự cải cách trong thiết kế mà là sự lột xác hoàn toàn để đem lại giá trị đỉnh cao trong thế giới Hiend.

Là một dòng sản phẩm thuộc chủng loại loa floostanding. Revel Salon2 là thành quả sau 4 năm nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu. Và các dòng sản phẩm trong series Ultima2: Studio2, Voice2, Gem2 cũng lấy ý tưởng thiết kế từ Salon2.

Revel Salon2 là loa đứng 4 đường tiếng với 6 củ loa, bao gồm: Một loa tweeter 25mm, 3 loa woofers (bass) 200mm, một loa mid bass (mid-woofer) 165mm, một loa mid (midrange) 100mm. Ngoại trừ tweeter làm bằng beryllium, 3 củ loa còn lại đều làm bằng titanium. Dải tần vượt qua ngưỡng 23kHz. Cặp loa này có 2 mầu cho bạn lựa chọn: Mầu gỗ gụ (mahogany) và mầu đen bóng piano (Piano black).

Chất liệu titanium rất nhẹ và không dễ bị biến dạng sau khi đã được định hình giúp cho các loa không bị biến dạng do bị chịu tác động mạnh trong quá trình sử dụng.

Vỏ loa được thiết kế dày dặn tầm 25,4mm với 9 lớp MDF ghép và được uốn cong từ bên trong và ôm trọn cả hệ thống loa tạo nên một thể thống nhất, giúp cho sản phẩm được chắc chắn hơn, tránh những rung chấn không mong muốn mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

Từ sự thiết kế hình dáng cong, không giống như nhiều dòng sản phẩm khác, loa thiết kế với mặt trước cong khác biệt làm giảm đi sự cộng hưởng tối ưu.

Thiết kế thùng loa dạng kín, khác biệt với dòng sản phẩm Revel trong quá khứ. Điều này mang đến sự vững chãi hơn cho sản phẩm cùng với tác dụng chống sóng đứng bên trong thùng loa.

Là sản phẩm thuộc dòng loa Hi-End nên với giá thành không hề thấp, chất lượng của cặp loa Ultima2 Salon2 chính hãng đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị và khác biệt riêng cùng rất nhiều những tính năng ưu việt khác nữa.

Với động cơ kép cực mảnh. Cắt giảm lỗ thông hơi bằng lá chắn tách và các cực giải phóng nhiệt trong loa trầm mang đến hiệu quả giảm thiểu tiếng ồn tối đa.

Là dòng sản phẩm được sản xuất từ đất nước Mỹ. Với hình thức sang trọng, chất lượng âm thanh quá hoàn hảo, Ultima Salon2 hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về âm thanh hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: REVEL F12REVEL M10

Thông số kỹ thuật của loa Revel Ultima2 Salon2:

Model Revel Ultima2 Salon2
Thiết kế Loa Floor standing
Kiểu 4 đường tiếng
Củ loa

Tweeter: 1 x 25mm (1") beryllium tweeter

Midrange: 1 x 100mm (4") titanium cone

Mid-woofer: 1 x 165mm (6.5'') titanium cone

Woofers: 3 x 200mm (8") titanium cone woofers

Dải tần 23Hz - 45kHz ( 3dB )
Độ nhạy 86.4 dB (2.83V/1m)
Trở kháng 6Ω (3.7Ω minimum)
Tần số cắt 150Hz, 575Hz, 2.3kHz
Công suất  
Trọng lượng 66.3 (Shipping:80.7) kg
Kích thước (HxWxD) 1354 x 356 x 584mm
Màu sắc Black Piano; Mahogany
Nước sản xuất Mỹ
Dòng loa Revel Ultima2