Revel S206

Còn hàng

Giá cũ: 44.500.000₫

Giá mới: 37.825.000₫

Tổng quan

Với tiêu chí nhằm tái hiện lại những âm thanh diễn ra xung quanh người nghe, loa surround là phần không thể thiếu để người nghe có được hệ thống âm thanh chân thực nhất. Loa surround sẽ trình diễn lại những âm thanh như: tiếng súng ở phía sau, tiếng mưa rơi phía trước… với độ thật rất cao. Người nghe hoàn toàn có thể biết âm thanh đó đến từ phía nào mà không cần nhìn hình.

Loa Revel Performa3 S206 là mẫu loa surround duy nhất trong dòng Performa3 của Revel. Bởi vậy, sẽ không quá ngạc nhiên khi S206 mang trong mình nhiều đặc trưng của Performa3 với màng loa làm từ nhôm, ê căng sử dụng nam châm để gắn vào loa, thùng loa thiết kế đặc biệt…

Mẫu loa surround Revel Performa3 S206 này có kiểu dáng và màu sắc vô cùng tinh tế. Loa được phủ ngoài là một lớp sơn màu đen, đơn giản nhưng rất sang trọng. Mặt trên cùng và mặt đáy của loa được thiết kế theo hình bát giác khá mới lạ. Mặt trước của loa khá nhỏ, và nó không chứa củ loa như những mẫu loa khác. Thay vào đó, hệ thống củ loa sẽ được đặt ở hai cạnh bên. Thiết kế này đã đập tan sự dập khuôn, nhàm chán với các cạnh song song như thường thấy ở nhiều mẫu loa. Ngoài ra, với thiết kế này, loa sẽ giảm thiểu tối đa sóng đứng bên trong thùng.

Không chỉ vậy, khi thiết kế thùng loa, nhà sản xuất còn rất chú trọng đến việc hạn chế các mối ghép, thay vào đó là những thiết kế liền tạo sự chắc chắn, triệt tiêu tối đa những tác động không mong muốn có thể gây ảnh hưởng tới quá trình tái tạo âm của loa.

Sản phẩm có trọng lượng 7kg và kích thước 343 x 400 x 216 mm, không chỉ nhỏ gọn thuận tiện cho cách bày trí trong phòng mà còn dễ dàng trong việc xê dịch, vận chuyển loa, nhất là việc lắp đặt, treo loa cũng dễ dàng hơn. Tuy chỉ nặng 7 kg nhưng phần thùng loa được thiết kế khá dày nên hoàn toàn không xảy ra hiện tượng rung thùng loa trong quá trình sử dụng nhằm mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Mọi thông số kỹ thuật của loa đều được nhà sản xuất tính toán rất cẩn thận. Mặc dù, nếu xét riêng từng thông số có thể sẽ thấy đó là mức thấp hoặc chưa phải quá xuất sắc, nhưng khi kết hợp lại chúng lại mang đến hiệu quả âm thanh rất hoàn hảo. Performa3 S206 có độ nhạy là 89dB với trở kháng 8ohm, trong khi đó mức công suất ampli đề nghị cho loa từ 50W – 150W.

Revel Performa3 S206 có lẽ là mẫu loa được ưu ái hơn cả trong dòng Performa3, bởi nó có tới 2 củ loa tweeter để trình diễn dải cao thay vì chỉ một loa như những mẫu còn lại. S206 có tới 4 củ loa gồm 2 loa tweeter và 2 loa woofer, được chia làm 2 cặp và đặt ở hai mặt bên. Đặc biệt, 2 cặp loa này còn xếp ngược nhau, để âm thanh cân bằng nhất có thể.

Hai củ loa tweeter có màng loa hình nón và được làm từ chất liệu nhôm tinh khiết. Ngoài ra, để âm cao tốt hơn, chúng còn có thêm ống dẫn sóng. Bởi vậy, không hề ngạc nhiên khi dải cao của S206 lại ngọt và chi tiết đến vậy. Hai củ loa woofer còn lại đều có kích thước là 165mm, màng loa được làm bằng chất liệu aluminum đảm bảo độ mỏng và cực kỳ nhẹ mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm loa REVEL C206:

Model Revel Performa3 S206
Thiết kế Loa surround
Kiểu 2 đường tiếng
Củ loa

Tweeter: 2 x 25mm (1'') Aluminum tweeters with Acoustic-Lens

Waveguides

Woofer: 2 x 165mm (6.5'') Aluminum Cone, Cast-frame

Dải tần  
Độ nhạy 89 dB
Trở kháng 8 Ohm
Tần số cắt 1.4 kHz
Công suất 50 - 150W
Trọng lượng

7 kg

Kích thước (HxWxD) 343 x 400 x 216mm
Màu sắc Matte Black
Nước sản xuất Mỹ/Indonesia
Dòng loa Revel Performa3