Revel Rhythm2

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Rhythm2 là tạo ra một loa siêu trầm đó là xứng đáng với phần còn lại của loa Ultima2 và có thể cạnh tranh với các tàu ngầm cao cấp khác về sản lượng và tính năng. Đó là một trình điều khiển đơn thiết kế kín (không có gì quá điên rồ đó), nhưng nó có một số tính năng mát mẻ, giống như thiết lập thông qua cổng USB, mà làm cho nó độc đáo.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm loa Revel Rhythm2:

Revel đang đi ngang ra dòng loa Ultima2 với sự ra đời của Rhythm2 Loa siêu trầm. Mục tiêu của họ với Rhythm2 là tạo ra một loa siêu trầm đó là xứng đáng với phần còn lại của loa Ultima2 và có thể cạnh tranh với các tàu ngầm cao cấp khác về sản lượng và tính năng. Đó là một trình điều khiển đơn thiết kế kín (không có gì quá điên rồ đó), nhưng nó có một số tính năng mát mẻ, giống như thiết lập thông qua cổng USB, mà làm cho nó độc đáo.

Revel Subwoofer Rhythm2 thể thao một cuộn dây bằng giọng nói 18 "nhôm đúc khung điều khiển kép được hỗ trợ bởi hai bộ khuếch đại với tổng số 2.000 watt RMS (4.000 watt đỉnh). Các trình điều khiển chính nó có một "cuộn dây bằng giọng nói và có đường kính khoảng 1" 4 Xmax, mà là khá lớn rất lớn. Kết hợp amp mạnh mẽ, lái xe lớn, và dài Xmax và bạn kết thúc với khả năng đạt trên 115dB và một điểm­3dB 20Hz dưới đây (ở các cấp độ điện năng thấp hơn).

Thật không may, tài liệu tiếp thị để lại một số câu hỏi chưa được trả lời về những xếp hạng, giống như những gì tần số có thể phụ nhấn 115dB và chính xác những gì là điểm­3dB. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến âm thanh Harman và có một số câu trả lời. Khi ở trong "bình thường" chế độ điểm­3dB là 20Hz, nhưng trong "mở rộng" chế độ giảm xuống đến 16Hz.

Chúng tôi cũng biết được rằng Linear Xmax, như đã nói ở trên, là khoảng 1 "(không cao điểm để đạt mức cao nhất), trong khi Xmax cơ khí là 1.7" (không phải cao điểm­to­cao điểm). Các tài liệu tiếp thị có sẵn có sẵn chỉ đơn giản nói 1.7 "Xmax, nơi mà nó nên nói chính xác hơn 1.7" Xmech.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm loa Revel Rhythm2:

Description

Powered Subwoofer

Maximum Acoustic Output:

Over 115dB acoustic output

Amplifier Power

2000WRMS / 4000W peak power

Drive Components

18-inch cast-frame woofer; 4-inch-diameter voice coil; 1.7-inch Xmax

Features

High-resolution DSP room EQ; Fully configurable electronic crossover; High-pass room EQ; PC setup via USB

Dimensions (W x H x D):

709 x 625 x 714 mm

Weight:

89 kg