NAIT 5i - Naim

Còn hàng

Giá: 36.500.000₫

Tổng quan

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1983, dòng sản phẩm ampli tích hợp NAIT rất được ưa chuộng với những sản phẩm như NAIT 1, 2, 3/3R, 5/5i, XS và SuperNAIT. NAIT 5i là một trong những sản phẩm nổi bật, góp phần làm nên danh tiếng của intergrated amli Naim thêm nổi với khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời, thiết kế vô cùng trang nhã, thanh lịch mà hiện đại.

Thiết kế của ampli tích hợp Naim NAIT 5i trang nhã và rất riêng chỉ có ở các sản phẩm của ampli Naim. Từ bề mặt phía bên trái bố trí volume còn bên phải là nút bấm chọn cổng tín hiệu vào. Ngay chính giữa nổi bật logo của hãng mang dòng chữ Naim màu xanh lá cây trên nền đen..

Naim NAIT 5i có công suât 50 Watt mỗi kênh tiếng, tải 8 Ohm. Cọc loa và giắc tín hiệu kết nối bố trí phía sau lưng. Tuy nhiên NAIT 5i sử dụng chuẩn kết nối nhiều chân tăm DIN (Tiêu chuẩn Đức - Deutsches Institut fur Normung) rất riêng và khá bảo thủ, trong khi hầu hết các hãng hiện nay sử dụng chuẩn kết nối RCA. Vì vậy khi muốn phối ghép với thiết bị nguồn âm của các hãng khác bạn phải có cáp chuyển đổi RCA/DIN đây cũng là điểm hạn chế vì không có nhiều sự lựa chọn dây tín hiệu.

NAIT 5i thuộc dòng ampli được đánh giá có độ nhạc tính uyển chuyển, giải trung âm vững vàng, độ trung thực cao, âm hình chặt chẽ khi so sánh với các sản phẩm audio khác bỏi mức đầu tư chỉ tầm 1.500 USD. Công suất 50 Watt mỗi kênh nên NAIT 5i kiểm soát tiếng bass căng, nhanh và đầy đủ. Bên trong ruột máy được thiết kế tối ưu, đơn giản nhưng rất hiệu quả. Phía bên trái bố trí biến áp xuyến Nuvotem Talenma (Ireland), tụ lọc nguồn Aerovox (Anh) và bo mạch công suất gồm 4 sò. Bên phải đặt bo mạch xử lý tín hiệu điều khiển và mạch logic chọn kênh. Bạn có nhiều lựa chọn khi sử dụng thiết bị này (chế độ preamli hoặc cung cấp nguồn riêng cho bo mạch tiền khuyếch đại hoặc cả hai lựa chọn kể trên) khi phối ghép với các thiết bị khác cũng của Naim.

Thế mạnh của ampli tích hợp NAIT 5i không chỉ được đánh giá tốt ở từng phần riêng lẻ mà về mặt tổng thể nó đã tái tạo âm thanh thành những bản hòa ca. Sân khấu được tái lập khá tốt, do đó NAIT 5i được ví von như "thiết bị lập dựng âm nhạc"

 

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất NAIM
Công suất (W) 50
Tần số thu sóng tối thiểu (Hz) 1 Hz
Tần số thu sóng tối đa (kHz) 75 KHz
Trở kháng Apr-16
Độ bền (dB) 35
Kết nối Coaxial
Optical
Nguồn điện 115V, 230V
Kích thước (mm) 70 x 432 x 301
Trọng lương (kg) 29,5