Mark Levinson No 534

Còn hàng

Giá cũ: 470.000.000₫

Giá mới: 423.000.000₫

Tổng quan

Từ trước đến nay, việc theo đuổi những âm thanh được khuếch đại một cách hoàn hảo luôn là một bài toán nan giải đối với những người nghiên cứu âm thanh cao cấp. Chúng ta luôn có nhiều công nghệ mới, các cách tiếp cận mới trong khi những thành tựu trong quá khứ vẫn cho chúng ta nguồn cảm hứng bất tận cho tương lai. Dựa trên tinh thần đó mà Mark Levinson đã cho phát triển dự án ampli Mark Levinson Nº534. Chiếc power ampli này có một thiết kế được thừa hưởng trọn vẹn những nét truyền thống của những bộ power ampli Mark Levinson cổ điển, thêm vào đó là một mục tiêu được đặt ra cụ thể: Quãng âm thanh rộng, sâu, tần số cao, và âm thanh chân thực.

>> Xem thêm: MARK LEVINSON NO519 - NGUỒN PHÁT HIGH-END ĐẲNG CẤP

Kể từ năm 1972, những thiết bị âm thanh số của Mark Levinson đã được biết đến như là những sản phẩm có mối quan hệ “không khoan nhượng” của âm thanh, hãng hi-end này luôn đặt sự tinh khiết của âm thanh lên trên hết. Luôn luôn đi lên và phá vỡ mọi mục tiêu, mọi giới hạn, cho ra đời những công nghệ khiến cả thế giới kinh ngạc.

Power ampli Mark Levinson No.534 là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm trước đây. Với đường mạch khuếch đại Pure Path dual-mono, chiếc ampli này khi kết hợp với bất kì loa nào đều dễ dàng cho hình ảnh âm thanh hoàn hảo, âm nhạc có độ vang rõ ràng.

Chiếc power ampli này có mạch kết nối tín hiệu trực tiếp, một đường tuyến tính cao, được tăng cao điện áp của máy và giai đoạn ổ đĩa hoạt động ở class-A. No.534 có độ méo hải toàn phần <0,02% tại 1kZh và <0,2% ở 20kHz, băng thông rộng từ 0,2 Hz đến 120kHz và có thể xa hơn.

Giống như các sản phẩm âm thanh cao cấp khác, power ampli Mark Levinson No.534 được thiết kế và làm thủ công tại Mỹ. Máy có khung nhôm 6000-series, giống như tất cả các thiết bị âm thanh Mark Levinson cao cấp.

 

Những đặc điểm nổi bật của power ampli Mark Levinson No.534:

Đường dẫn vi mạch Pure Path

Đường dẫn vi mạch Pure Path của power ampli này là một đường dẫn tín hiệu kép mono, dẫn trực tiếp hoàn toàn cân bằng, hiệu suất âm thanh gần như không hạn chế với độ tinh khiết âm thanh vượt trội.

Những tưởng công nghệ này chỉ đơn thuần là sự sắp xếp các linh kiện chất lượng cao một cách thông minh, thế nhưng Pure Path thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo của khoa học và nghệ thuật. Các kỹ sư của Mark Levinson đã thành công trong việc tạo ra hiệu suất tốt nhất có thể.

Cascode Folded

Cascode vốn được tạo ra để cải thiện băng thông của mạch ống chân không trong radio, Mark Levinson đã triển khai thành công casecode trong việc thiết kế mạch Pure Path nhằm cải thiện băng thông và tăng cường tuyến tính cho cả hai. Một casecode hoạt động theo nguyên tắc kết hợp hai bóng bán dẫn để chúng hoạt động như một thiết bị tổng hợp duy nhất, thiết bị tổng hợp này có chức năng như một bóng bán dẫn đơn, giữ lại những ưu điểm của từng thành phần, và loại bỏ những nhược điểm không mong muốn.

Từ tiền đề là những linh kiện bán dẫn chủ động từ cặp JFETs, Mark Levinson đã sáng tạo ra linh kiện bán dẫn chủ động BJTs để thêm vào mạch hoạt động chính. Các BJTs giúp cho trở kháng đầu vào rất thấp và trở kháng đầu ra rất cao, nâng cao chất lượng băng thông và tuyến tính. Đây là một cascode tuyệt vời có sự kết hợp những điểm tốt nhất của hai bộ thiết bị kể trên.

Cấu trúc lợi suất Gain

Các mạch âm thanh trong No.534 được tối ưu hóa cho cấu trúc mạch vòng hở, giúp cấu trúc này đạt được hiệu quả cao nhất. Sự sắp xếp mạch này đã cho kết quả ấn tượng về việc sử dụng điện trở một cách chính xác, tụ điện hoạt động tốt, mạng lưới thông tin được thiết lập hoàn hảo.

Linh kiện hoàn hảo

No.534 vẫn được sử dụng các màng mỏng tantalum nitride. Chất liệu với giá thành đắt đỏ này không bị ảnh hưởng bởi từ trường hay nhiệt độ, thậm chí còn giúp thiết bị hạ nhiệt khi hoạt động.

Các đường truyền tín hiệu được hoàn chỉnh hơn.

No.534 cung cấp đầu vào cân bằng để có thể kết nối với bất kỳ Pre-amplifier nào, ở bất kỳ mức độ âm thanh nào. Máy cũng có thể dễ dàng kết nối tới loa mà không cần công cụ hỗ trợ.

Ngoài ra, No.534 còn được tích hợp hệ thống kết nối Ethernet hiện đại nhất, có cổng RS-232 và cổng USB để giám sát và điều khiển mạng.

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Amply Mark Levinson No 534:

 

Model Mark Levinson Nº534
Kênh 2 channel
Thiết kế Stereo Power amplifiers
Độ nhạy 2.83VRMS output at 142mVRMS input
Dải tần 10 Hz - 20 kHz (+/- 0.2 dB)
Méo hài tổng  
Trở kháng 60 kΩ balanced; 30 kΩ unbalanced
Công suất 250W/Channel RMS (8Ω)
Trọng lượng 48.5 (Shipping: 56.3) Kg
Kích thước (HxWxD) 178 x 451 x 508 (không chân); 197 x 451 x 508 (có chân)mm
Màu sắc Black
Nước sản xuất Mỹ
Dòng amplifiers Mark Levinson Power-amplifier