Mark Levinson No 523

Còn hàng

Giá cũ: 382.000.000₫

Giá mới: 352.000.000₫

Tổng quan

Pre-amplifier Mark Levinson No 523: Một món hời với số tiền bạn phải chi trả

Năm 2016 hãng Mark Levinson cho ra mắt một loạt sản phẩm mới, trong đó phải kể đến 5 model: Preamp No 523, Preamp No 526, power ampli No 536 Mono, power ampli No 534 Stereo, ampli tích hợp No 585. Cũng như hai thương hiệu đình đám là McIntosh hay Audio Research thì Mark Levinson cũng được coi là một trong số những hãng đặt những viên gạch đầu tiên cho Hiend. Được thành lập từ năm 1972, đến nay hơn 40 năm hãng luôn đặt chất lượng âm thanh lên hàng đầu.

>> Xem thêm: MARK LEVINSON NO519 - NGUỒN PHÁT HIGH-END ĐẲNG CẤP

Pre-amplifier Mark Levinson No 523 nằm trong phân khúc Hiend: Là một sản phẩm mà khá nhiều người muốn sở hữu. Chiếc Preamp này thích hợp với những người yêu thích nhạc hiện đại. Hãng Mark Levinson đã sử dụng đường tín hiệu Pure Path với 6 đầu vào digital và phono với mạch khuếch đại Class A. Nhờ Pure Path được cân bằng với đường dẫn tín hiệu kép mono cho âm thanh thuần khiết đến kinh ngạc và hiệu suất lớn.

Vỏ ngoài của Preamp No 523 được làm bằng nhôm 6000-series,một vật liệu chuyên dùng để chế tạo máy bay. Bên ngoài được sơn một lớp tạo sang trọng, bắt mắt và thể hiện đẳng cấp sản phẩm. Màu đen khá phù hợp với hầu hết nội thất hiện nay của các ngôi nhà. Giống như tất cả các sản phẩm cao cấp của Mark Levinson, No 523 được thiết kế và làm thủ công hoàn toàn tại Mỹ.

 

Những đặc điểm cơ bản của pre-amplifier Mark Levinson No 523

Cùng với Mark Levinson No 526, Mark Levinson No 523 là một bộ đôi preamp hướng tới phân khúc khách hàng hiện đại. Nhờ bộ điều khiển R-2R Ladder, DAC Presicion Link 32-bit và tầng Pure Phono class A đã đem tới cho người chơi một chất lượng âm thanh cực kì xuất sắc. Tuy nhiên, No523 không có mạch giải mã DAC như chiếc preamp No526.

Sự xuất hiện của R-2R ladder lại là một công nghệ sắp xếp mạch để khắc phục những hạn chế về hiệu suất như sự bất đối xứng âm thanh giữa hai kênh, âm thanh bị phát ra những tiếng kêu khó nghe khi khối lượng âm thanh truyền đến khác nhau. Công nghệ này tạo ra những “bậc thang” bên trong máy. Những thanh ngang này là tập hợp các điện trở với mức rung khác nhau, sau đó chúng được tập hợp lại và thiết lập ra những âm thanh tuyệt vời.

Một điểm khá đặc biệt của preamp No.523 này chính là nằm ở các linh kiện được lựa chọn cẩn thận theo từng nhóm, từng phần và từng nhiệm vụ trong cấu trúc máy. Các tụ điện được làm từ hợp chất đắt đỏ tanalum nitride thường gặp trong các thiết bị quân sự. Hợp chất này không bị tác động bởi nhiệt độ hay từ trường, vì vậy chiếc preamp sẽ luôn giữ được nhiệt độ, sóng âm ổn định với nhiều tầng âm thanh khác nhau, cũng như trong các môi trường khác nhau.

No.523 với các đầu vào: Hai đầu vào XLR, ba RCA. Ngoài năm cổng kết nối này nhà sản xuất còn thiết kế thêm một cổng Phono Pure và một cổng 6.3mm dành cho tai nghe ở phía trước.

Không chỉ đơn thuần là sắp xếp các linh kiện cao cấp một cách hợp lý, Pure Path là sự dung hòa giữa khoa học và thẩm mỹ, nhằm mang lại một sản phẩm có âm thanh và thiết kế hoàn hảo nhất cả trong thử nghiệm lẫn thực tế. Sản phẩm là một minh chứng rõ ràng cho lời của nhà khoa học Albert Einstein: "Hãy làm mọi thứ đơn giản nhất có thể, nhưng không bao giờ đơn giản hơn thế".

 

Thông số kỹ thuật của Amply Mark Levinson No 523:

 

Model Mark Levinson № 523
Kênh 2 channel
Thiết kế Stereo Pre amplifiers
Dải tần 20Hz - 20kHz (+/- 0.3dB)
Méo hài tổng <0.02%, <0.03%, <0.04%
Trở kháng Output: <80Ω single ended, <160Ω balanced; Input:>45kΩ
Trọng lượng 17.7Kg
Kích thước (H x W x D) 89 x 438 x 457mm
Màu sắc Black
Nước sản xuất Mỹ
Dòng amplifiers Mark Levinson Pre-amplifier