Mark Levinson Nº536

Còn hàng

Giá cũ: 705.000.000₫

Giá mới: 565.000.000₫

Tổng quan

Power ampli - thiết bị khuếch đại tín hiệu điện là thành phần quan trọng trong bất kỳ hệ thống giải trí hiệu suất cao nào. Nhìn thoáng qua có thể nhiều người sẽ nghĩ những chiếc power ampli có chức năng không quá chủ chốt, hoạt động không nhiều, nhưng thực sự công việc của những chiếc ampli phải mang rất nhiều sắc thái: chúng phải đủ mạnh mẽ để hoàn thành được các yêu cầu của loa phóng thanh, vừa đủ độ tùy chỉnh và linh hoạt để có thể đáp ứng được mọi loại âm thanh kể cả âm thanh chất lượng cao.

>> Xem thêm: MARK LEVINSON NO519 - NGUỒN PHÁT HIGH-END ĐẲNG CẤP

Power ampli Mark Levinson No.536 thực sự đã đáp ứng được sự trông đợi của mọi người về những gì mà một chiếc power apmli cao cấp có thể làm. Công suất 400W cho mỗi kênh, với mạch khuếch đại class AB là những minh chứng rõ nét cho điều này.

Những đặc điểm nổi bật của power ampli Mark Levinson No.536

Power ampli Mark Levinson No.536 được thiết kế thủ công vô cùng tỉ mỉ. Để tạo hệ thống xử lý âm thanh tối ưu, khung gầm của No.536 được thiết kế đặc biệt để cô lập riêng các mạch âm thanh, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến quá trình xử lý âm thanh. Khi nhìn từ trên xuống, phần sau của bộ phận khuếch đại điện trở có ba kết nối riêng biệt. Bảng điều khiển và mạch điện của ampli không đặt ở hai trụ hai bên riêng cho mỗi kênh, mà nằm ở trung tâm của bộ chuyển đổi.

Điều đó đã hạn chế tối đa sự ảnh hưởng bất lợi đến công đoạn xử lý âm thanh. Thêm vào đó là sự sắp xếp của các máy biến áp có khoảng cách khá xa với các mạch âm thanh. Thiết kế tưởng là khác thường này lại có những lợi thế quan trọng trong việc kiểm soát khả năng làm ồn của các mạch âm thanh, làm mát thiết bị một cách tốt nhất và tín hiệu được phân phối theo đường ngắn nhất.

Điểm đáng khen tiếp theo của chiếc ampli này là sự tùy chỉnh về điện trở được cung cấp của cách mạch chủ với các mạch âm thanh của máy. Những điều còn tồn đọng như âm thanh bị đứt mạch, tiếng vang thấp… đã được Mark Levinson No.536 xử lý gọn gàng. Sở dĩ No.536 có thể đạt được hiệu suất ấn tượng như vậy là nhờ bảng mạch được thiết kế riêng biệt, giảm thiểu tối đa tác động của sự nhiễu loạn âm thanh.

Nhờ vậy mà thiết bị đạt được những âm thanh có độ phân giải cao hơn, âm bass sâu và trầm hơn, kiểm soát được hiệu năng một cách chính xác hơn. Các nguồn cung cấp điện cũng được đặt rất gần với nhau để hạn chế tối đa tư trường, và hạn chế nguy cơ gây nhiễu cho các đường dẫn tín hiệu.

Những điểm mạnh trong thiết kế và lắp đặt của Mark Levinson vẫn được giữ vững trong No.536 lần này, như các đường thiết kế vi mạch Pure Path, các Cascode Folded, cấu trúc lợi suất Gain, và những linh kiện hoàn hảo.

Với sự sắp xếp các linh kiện, các thiết bị cấu thành cao cấp một cách thông minh, Pure Path là sự kết hợp hoàn hảo của khoa học và nghệ thuật. Với tiêu chí hàng đầu là những chất lượng âm thanh với độ tinh khiết không giới hạn, Mark Levinson đã không ngừng nghiên cức và cho ra những kỹ thuật “chuẩn” cho những sản phẩm của mình.

Từ tiền đề về nguyên lý cải thiện băng thông của mạch ống chân không trong radio, kỹ sư Mark Levinson đã triển khai các mạch cascade trong mạch Pure Path, điều này giúp thiết bị cải thiện băng thông và tăng cường tuyến tính đáng kể. Một casecode sẽ kết hợp hai bóng bán dẫn hoạt động với chức năng như một bóng duy nhất. Casecode sẽ giữ lại những ưu điểm của từng bóng, và loại đi những nhược điểm không mong muốn.

Cấu trúc lợi suất Gain cũng là một điểm rất đáng khen trong power ampli Mark Levinson No.536. Cấu trúc này giúp tối ưu thiết lập của các băng thông và tụ điện, từ đó tạo nên điện trở hợp lý cung cấp cho thiết bị xử lý thông tin.

Việc chọn lựa linh kiện phù hợp với từng thành phần và chức năng trong thiết bị luôn được Mark Levinson làm rất tốt. Chất liệu tatalum nitride đã thực sự phát huy tác dụng tốt nhất, bất kể là trong môi trường nào. Khung của ampli No.536 cũng được làm như khung ép đùn nhôm 6063-T5, giúp power ampli có những tính năng chính xác, dung sai cực thấp.

Power ampli Mark Levinson No.536 được tích hợp kết nối hệ thống Ethernet / IP, RS-232, USB, có hỗ trợ các kết nối loa tiêu chuẩn, dù là ở quốc gia nào.

Giống như các thiết bị Mark Levinson cao cấp, power ampli Mark Levinson No.536 được thiết kế và sản xuất thủ công tại Mỹ, với sự tận tâm và làm việc hiệu quả của đội ngũ MA, Levinson.

 

Thông số kỹ thuật của Amply Mark Levinson Nº536:

Model Mark Levinson Nº536
Kênh 2 channel
Thiết kế Monoblock Power amplifiers
Dải tần 10 Hz - 20 kHz (+/- 0.2 dB)
Méo hài tổng <0.3%
Trở kháng 60 kΩ balanced; 30 kΩ unbalanced
Công suất 400W/Channel RMS (8Ω), 20Hz to 20kHz <0.3% THD, full output from 2.83VRMS
Trọng lượng 45.4 (Shipping: 51.7) Kg
Kích thước (H x W x D) 78 x 451 x 508 (không chân); 197 x 451 x 508 (có chân)mm
Màu sắc Black
Nước sản xuất Mỹ
Dòng amplifiers Mark Levinson Power-amplifier
Độ nhạy 2.83VRMS output at 142mVRMS input