Mark Levinson Nº535H

Còn hàng

Giá cũ: 273.600.000₫

Giá mới: 246.240.000₫

Tổng quan

Là bộ khuếch đại năm kênh đầu tiên của Mark Levinson, power amplifier Mark Levinson Nº535H là chiếc power ampli công suất rất đáng sở hữu cho những người tìm kiếm một thiết bị có hiệu suất cao, mang âm thanh rạp hát về ngay nhà mình.

>> Xem thêm: MARK LEVINSON NO519 - NGUỒN PHÁT HIGH-END ĐẲNG CẤP

Khi nói đến ổ cứng thể rắn, âm thanh hiệu suất cao, rất nhiều người nghĩ đến Mark Levinson như một tên tuổi đi tiên phong. Và chiếc power amplifier Mark Levinson Nº535H đã phần nào chứng minh được điều đó. Khi thị trường xuất hiện ý tưởng về bộ khuếch đại hai kênh, những tưởng chúng ta đã có công nghệ tuyệt vời cho việc xử lý âm thanh, nhưng Mark Levinson đã vượt lên tất cả những gì mà mọi người tưởng tượng, khi cho ra đời những thiết bị thuộc dòng 500H – những sản phẩm góp phần làm nên tên tuổi của hãng hi-end danh tiếng này.

 

Một vài điểm nổi bật của power amplifier Mark Levinson Nº535H

Khác với các sản phẩm cùng dòng, No.535H không có bộ cọc loa sử dụng đầu vặn. Chiếc power ampli này cũng sử dụng dây nguồn tháo rời, một cổng trigger 12 volt và cổng Ethernet, giúp ampli tương thích với các hệ thống âm thanh hiện đại sử dụng kết nối Internet.

No.535H được cung cấp 200watt cho mỗi năm kênh đầu ra, tương ứng với tải 8ohms. Chiếc ampli này sử dụng nguồn cung cấp điện độc lập cho mỗi kênh, đồng thời cũng cung cấp nhiều cải tiến cho từng kênh cũng như chất lượng âm thanh.

Điển hình là No.535H sử dụng một khung gầm riêng biệt, giúp power có thể giảm thiểu tiếng ồn ở mức tối đa. Mạch RCA không cân bằng và kết nối XLR cân bằng cũng xuất hiện ở thiết bị này. Mười hai linh kiện bán dẫn chủ động đầu ra và một lượng lớn điện dung trên một kênh đảm bảo rằng No.535H này cung cấp động lực thực tế rất lớn, cũng như xử lý tốt những âm thanh có độ phức tạp cao nhất.

No.535H cũng như các sản phẩm cùng dòng khác đều sử dụng mạch điện khuếch đại cân bằng hồi tiếp dòng điện CFA (Current Feedback Amplifier) độc quyền của hãng Mark Levinson. Mạch hồi tiếp âm (negative feedback) là một mạch điện đã được phát minh và ứng dụng trong các thiết bị khuếch đại âm thanh ngay từ những năm 30 của thế kỷ trước. Gần như toàn bộ các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều ứng dụng chế độ hồi tiếp này để giảm độ méo, mở rộng dải tần và nâng cao tính ổn định cho No.535H.

Hai chế độ hồi tiếp dòng điện và hồi tiếp điện áp là những kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị khuếch đại hiện nay. Với mạch CFA, độ khuếch đại của No.535H được kiểm soát dễ dàng mà không bị ảnh hưởng đến dải tần, bên cạnh đó, tốc độ xử lý tín hiệu siêu nhanh chính là ưu điểm nổi bật của mạch CFA so với các mạch hồi tiếp điện áp VFA (Voltage-Feedback Amplifier) thông thường.

Các thiết bị trong No.500H series là định nghĩa cho hiệu suất nổi bật của hãng Mark Levinson. Xuất phát từ những điểm tuyệt vời được kế thừa của hãng, thêm vào là những kết quả nghiên cứu nghiêm túc, tỉ mỉ, sản phẩm Power amplifier Mark Levinson Nº535H là một trong nhiều sản phẩm nhất định phải thử nghe mới có thể đánh giá chính xác được chất lượng tuyệt vời mà thiết bị này mang lại!

 

Thông số kỹ thuật power amplifier Mark Levinson Nº535H:

 

Model Mark Levinson Nº535H
Kênh 5 channel
Thiết kế Stereo Power amplifiers
Độ nhạy 2.83Vrms output at 130mVrms input
Dải tần 10 Hz - 20 kHz (+/- 0.5 dB)
Méo hài tổng  
Trở kháng 60 kΩ balanced; 30 kΩ unbalanced
Công suất 200W/Channel (8Ω, 20Hz – 20kHz)
Trọng lượng 44.7 (Shipping: 49.2) Kg
Kích thước (HxWxD) 177 (Chân: 194) x 451 x 504 mm
Màu sắc Black
Nước sản xuất Mỹ
Dòng amplifiers Mark Levinson Power-amplifier