Mark Levinson Nº533H

Còn hàng

Giá cũ: 228.000.000₫

Giá mới: 205.200.000₫

Tổng quan

Power amplifier Mark Levinson No.533H là chiếc ampli ba kênh thuộc dòng 500H của Mark Levinson. Có nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm cùng dòng, No.533H đang chiếm được rất nhiều sự yêu thích của những thính giả nghiêm túc nhất.

Các ampli No.533H với vỏ ngoài màu đen mờ quen thuộc của dòng 500H, được tích hợp những giá trị truyền thống cũng như hiện đại, đã cho ra những chất âm tuyệt vời, trong trẻo. Với bề ngoài nhẹ nhàng thanh thoát mà sang trọng, cùng với những thành quả công nghệ mới nhất từ Mark Levinson, power amplifier Mark Levinson No.533H xứng đáng là chiếc apmli khuếch đại âm thanh stereo làm việc hiệu quả nhất trong dòng HPAV.

>> Xem thêm: MARK LEVINSON NO519 - NGUỒN PHÁT HIGH-END ĐẲNG CẤP

 

Những đặc điểm cơ bản của power amplifier Mark Levinson No.533H

Điểm nổi bật nhất khi nhìn vào chiếc power ampli này là bộ tản nhiệt rất lớn đặt ngay giữa thiết bị, bộ tản nhiệt này giúp thiết bị hoạt động xuyên suốt và hiệu quả, nhưng không gây tiếng ồn lớn.

Power amplifier Mark Levinson No.533H cùng có các mô-đun khuếch đại về cơ bản giống với No.531H và No.532H, điểm khác ở thiết bị này là thiết kế bán monoblock. Với nguồn cung cấp năng lượng thích hợp cho nhiều kênh, No.533H có thể hoạt động hiệu quả ở nhiều môi trường khác nhau, với mức độ năng lượng điện và âm thanh không giống nhau.

No.533H duy trì các thiết kế ML truyền thống với các thành phần độc lập cung cấp điện trở cho 16 kênh đầu ta, làm mát tối ưu, cung cấp điện dung lớn và một mạch riêng biệt cho các đường dẫn tín hiệu. Điều này góp phần cho No.532H có được hiệu quả âm thanh tốt, tiếng ồn thấp. Ở chiếc power ampli này có một sự tái tạo âm nhạc bằng những nỗ lực tự nhiên nhất chưa từng thấy. âm bass thực sự phong phú và đầy đủ các chi tiết với độ sâu, nông khác nhau.

Điểm tiếp theo làm cho No.533H trở nên đáng tự hào là thông số tiêu thụ điện ấn tượng. Mức tiêu thụ điện thấp nhất của No.533H là 3W, và cao nhất là 130W, kể cả khi hoạt động cả ba kênh, mức điện tiêu thụ cũng chỉ có 715W. Đây là kết quả của sự thiết kế hiệu quả, giúp No.533H thân thiện với môi trường hơn bao giờ hết!

Power amplifier Mark Levinson No.533H không chỉ tăng độ hiệu quả bằng cách cho thiết bị chạy được những bộ loa, những bài hát âm vực rộng. mà đó là cả một quá trình tích lũy, xử lý, chọn lọc âm thanh, sau đó “bùng nổ” những âm thanh tuyệt vời nhất cho bạn. Khi nghe nhạc qua sự hỗ trợ của No.533H, bạn sẽ có cảm giác mình đang nghe nhạc trong không gian phòng thu thực sự, cảm giác sắc nét và rõ ràng hiện hữu kể cả với những bài hát có độ phức tạp lớn. Khi được thử nghiệm với phần mềm SpectraPlus và nguồn điện trở lần lượt là 4ohms và 8ohms, power ampli hoàn toàn cho ra kết quả hoạt động tốt với âm thanh chân thực, ít tiếng ồn.

Cũng giống như các thiết kế cùng dòng, No.533H cho phép các kết nối cân bằng và không cân bằng. Chiếc power ampli này cho phép kết nối với thiết bị khác qua dây nguồn cắm ngoài, cổng Ethernet, USB. Với bộ khuếch đại mạnh mẽ, tụ điện trữ năng lượng lớn, thiết kế ba kênh của No.533H cho phép bạn ghép nối với bất kì bộ loa khó tính nào.

 

Thông số kỹ thuật của Power amplifier Mark Levinson No.533H:

 

Model Mark Levinson Nº533H
Kênh 3 channel
Thiết kế Stereo Power amplifiers
Độ nhạy 2.83Vrms output at 130mVrms input
Dải tần 10 Hz - 20 kHz (+/- 0.5 dB)
Méo hài tổng  
Trở kháng 60 kΩ (balanced); 30 kΩ (unbalanced)
Công suất 300W/Channel (8Ω)
Trọng lượng 40.8 Kg
Kích thước (HxWxD) 177 (Chân: 194) x 451 x 504 mm
Màu sắc Black
Nước sản xuất Mỹ
Dòng amplifiers Mark Levinson Power-amplifier