Mark Levinson Nº532H

Còn hàng

Giá cũ: 193.800.000₫

Giá mới: 174.420.000₫

Tổng quan

Là thương hiệu đình đám đến từ tập đoàn Harman International, Mark Levinson rất nổi tiếng với những thiết bị khuếch đại như pre-ampli, power-ampli. Có thể nói thương hiệu Mark Levinson luôn là một trong những “anh cả” trong giới âm thanh số. Mới đây, hãng tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm 500H với những công nghệ tiên tiến nhất. Nổi bật trong số đó là Mark Levinson Nº532H.

Power amplifier Mark Levinson Nº532H có công suất 300W/kênh, nhìn tổng quát, chiếc power ampli này hoàn toàn xứng đáng với câu “nhỏ nhưng có võ” – thiết kế gọn nhẹ hơn nhiều nhưng vẫn mạnh mẽ, đủ sức kết hợp với bất kỳ loại loa nào trên thị trường hiện nay.

>> Xem thêm: MARK LEVINSON NO519 - NGUỒN PHÁT HIGH-END ĐẲNG CẤP

Chiếc power ampli này thực sự đã gây nhiều ấn tượng rất tốt cho các audiophile, đó là trải nghiệm độc đáo về độ chi tiết, nhạc tính và âm hình. Sản phẩm xứng đáng là “ngôi sao” của dòng 500H nói riêng và là đối thủ nặng kí cho những sản phẩm power amplifier cùng tầm giá.

 

Những đặc điểm chính của power amplifier Mark Levinson Nº532H:

No.532H thực sự là một bước tiến lớn về công nghệ và âm thanh đẳng cấp trong giới hi-end. Với “trái tim” là mạch hồi tiếp dòng điện hoàn toàn mới mang tên CFA (Curent Feedback Amplifier), mạch điện này làm cho No.532H có kích thước gọn gàng nhưng chất âm lại rất vượt trội. Với công suất 300W cho mỗi kênh, No.532H không những đáp ứng được mà còn vượt xa sự mong đợi của những người nghe khó tính nhất.

So với các dòng sản phẩm trước đây của thương hiệu Mark Levinson thì chìa khóa dẫn tới thành công của No.532H chính là mạch balanced CFA, với cấu hình được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ tối ưu chế độ hồi tiếp dòng điện – chế độ vốn đã được chứng minh có hiệu quả hơn so với chế độ hồi tiếp điện áp.

Mạch điện hồi tiếp âm (negative feedback) là một mạch điện được phát minh và ứng dụng trong các thiết bị khuếch đại ngay từ những năm 30 của thế kỷ trước. Chế độ hồi tiếp âm này giúp giảm méo, mở rộng dải tần và nâng cao tính ổn định cho apmli. Hai chế độ hồi tiếp dòng điện và hồi tiếp điện áp ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các apmli hi-end nhờ công năng tuyệt vời mà chúng mang lại. Nhờ mạch CFA mà No.532H có thể kiểm soát độ khuếch đại dễ dàng mà không bị phụ thuộc vào dải tần. Đây chính là ưu điểm nổi bật của mạch CFA so với các mạch hồi tiếp điện áp VFA (Voltage-feedback amplifier) thông thường.

Về thiết kế, nếu bạn đã quá quen thuộc với những sản phẩm của Mark Levinson, thì power amplifier Mark Levinson Nº532H sẽ mang đến cho bạn sự ngạc nhiên lớn vì chiếc power này có tổng quan bên ngoài nhìn rất gọn gàng, đơn giản. Máy có thiết kế dual-mono, tức đặt chung hai kênh mono vào một vỏ. Mỗi kênh gồm một biến áp nguồn, và hai bo mạch khuếch đại. Không còn sự xuất hiện của những tụ lọc nguồn rất lớn, các linh kiện to nặng… mà với No.532H, các tầng khuếch đại từ đầu vào đến tầng công suất được tích hợp gọn trên một bo mạch, nhờ thế, đường đi của tín hiệu giảm xuống rất ngắn, giúp nâng cao tính chân thực của âm thanh, giảm méo. Giảm nhiễu hiệu quả hơn. Cặp biến thế nguồn tạp âm siêu thấp Ultra low noise được Mark Levinson đặt hàng từ hãng Noratel đảm bảo cho hai kênh luôn được cung cấp nguồn điện ổn định, ngay cả khi máy chạy với công suất lớn nhất.

Thay vì dùng những tụ điện lớn và nối dây vào bo mạch công suất thì No.532H dùng khá nhiều tụ nhỏ hơn được đấu song song với nhau để cung cấp điện dung cần thiết cho ampli. Nhờ vậy, các con tụ có thể được gắn ngay trên mạch công suất, cung cấp năng lượng đều và mạnh mẽ. Cũng nhờ thiết kế này mà các sản phẩm trong series No.500H có thể đem lại chất âm đồng nhất giữa các model với nhau.

Không chỉ mang các kết tinh của công nghệ tiên tiến, No.532H vẫn có những điểm truyền thống từ cảm hứng và phong cách thiết kế của hãng, nhờ vậy mà chất âm của No.532H vừa có sức mạnh và hiệu suất cao, đồng thời lại tinh tế như những sản phẩm trước đây đạt được. No.532H có cả đầu vào Balance lẫn RCA single-end rất tiện kết nối với các loại pre-ampli, cũng như khả năng tương thích cao với thiết bị qua cổng Ethernet, khả năng điều khiển bằng trigger 12-Volt.

Nhờ công suất lớn và dải âm rộng, cho dù bạn kết hợp No.532H với bất kỳ loại loa nào, bạn cũng sẽ được trải nghiệm một âm thanh mạnh mẽ, chi tiết, ngọt ngào và có nhạc tính cao.

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Amply Mark Levinson Nº532H:

 

Model Mark Levinson Nº532H
Kênh 2 channel
Thiết kế Stereo Power amplifiers
Độ nhạy 2.83Vrms output at 130mVrms input
Dải tần 10 Hz - 20 kHz (+/- 0.5 dB)
Méo hài tổng  
Trở kháng 60 kΩ balanced; 30 kΩ unbalanced
Công suất 300W/Channel (8Ω)
Trọng lượng 33.6 (Shipping: 38.1)Kg
Kích thước (HxWxD) 177 (Chân: 194) x 451 x 504 mm
Màu sắc Black
Nước sản xuất Mỹ
Dòng amplifiers Mark Levinson Power-amplifier