Mark Levinson No326S

Còn hàng

Giá cũ: 228.000.000₫

Giá mới: 193.800.000₫

Tổng quan

Giới thiệu sản phẩm Pre-amplifier Mark Levinson No.326s:

Pre-amplifier Mark Levinson No.326s là chiếc pre-amplifier tầm trung của hãng Mark Levinson, chiếc pre-amplifier này với thiết kế tương tự pre-amplifier No.32 đình đám một thời. Ngoài việc sở hữu những thành tựu mà No.32 đã đạt được như mức âm thanh rõ ràng, mạch điều khiển tối ưu, No.326s còn có những thành tựu mới không thể phủ nhận: Với thiết kế sườn kim loại đơn cùng bộ khuếch đại tham chiếu điện chất lượng cao, bộ vi xử lý kỹ thuật số mới nhất, No.326S đã đạt được những mức độ thành công đáng kể về mặt thu phát âm thanh.

>> Xem thêm: MARK LEVINSON NO519 - NGUỒN PHÁT HIGH-END ĐẲNG CẤP

Được trình làng như một thiết bị “tham khảo”, không đặt nặng vấn đề về tiếp thị buôn bán. Bản thân hãng Mark Levinson cũng thừa nhận rằng sản phẩm này là sản phẩm đại diện cho những nỗ lực nghiên cứu của đội ngũ kỹ thuật. Pre-amplifier Mark Levinson No.326s như một tiêu chuẩn nội bộ của công ty, đó là lý tưởng, khát khao của toàn bộ kỹ sư về một sản phẩm tối ưu, giá thành phải chăng.

 

Những đặc điểm chính của pre-amplifier Mark Levinson No.326s:

Giống như hầu hết các sản phẩm âm thanh có hiệu suất cao khác, No.326s dựa trên quy tắc loại bỏ những nhiễu điện trên dòng điện xoay chiều AC, từ đó hiệu suất làm việc của sản phẩm sẽ đạt được mức tối đa.

Chúng ta đều đã biết hầu hết các nguồn AC không đáp ứng được các tiêu chuẩn về hiệu suất của các thiết bị âm thanh cao cấp. Hơn nữa, các thiết bị điện gia dụng thông thường như tủ lạnh, ti vi và máy tính thường làm “ô nhiễm” dòng điện xoay chiều với những tiếng ồn, những xung đột, … điều đó gây khó khăn rất lớn cho các mạch âm thanh trong máy, cản trở máy hoạt động hết khả năng của nó. Để khắc phục tình trạng này, No.326s cung cấp một loại các kỹ thuật mới có hiệu quả cao.

Theo đó, thiết bị sẽ được lọc âm thanh ngay đầu vào của ampli với nguồn điện AC. Phần mạch điều khiển âm thanh cũng như trung tâm kiểm soát sẽ sử dụng một nguồn điện độc lập, cùng bốn đường dẫn tín hiệu (+/- trái, +/- bên phải) thay vì hai đường như thường lệ, vì vậy thiết bị có thể tùy theo từng mức độ tiếng ồn mà sẽ có một biến áp riêng. Nguyên lý hoạt động giữa mạch biến áp và nguồn điện AC được tối ưu dựa trên định luật cảm ứng điện từ Faraday.

Thiết kế cơ bản của No.326s là thiết kế dual-mono rất đáng chú ý. Các kênh truyền tải bên trái và phải của thiết bị được hỗ trợ từ các tụ nguồn khác nhau, được nối bởi dây nguồn của dòng điện AC, điều này đảm bảo cho các chuyển đổi tín hiệu của thiết bị được cân bằng.

Một tính năng thú vị khác của máy là có sự phân loại rõ ràng những cổng vào ampli, hủy kích hoạt đầu vào không sử dụng đến cũng như tăng sự dịch chuyển của các cổng vào thiết bị.

Bộ điều khiển âm lượng của thiết bị cũng là một điểm đáng ca ngợi. Có xuất pháp điểm từ thiết bị No.32, đến No.326s Mark Levinson đã chuyển đổi bảng điều khiển âm lượng từ dạng bảng điều khiển hình núm qua bảng dữ liệu kỹ thuật số. Độ lớn của âm thanh có thể tùy chỉnh từ 1dB cho tới 23dB.

Điểm tuyệt vời rất đáng nhắc đến tiếp theo là bảng mạch của chiếc pre-amplifier này. Bảng mạch của No.326s được làm từ Arlon, một loại vật liệu dành cho bảng mạch thường thấy ở lò vi sóng và radar. Arlon có tính điện môi thấp, và rất đắt đỏ, vì vậy những sản phẩm dòng cao cấp của Mark Levinson mới có chất này.

No.326s còn có một chế độ SSP cho bộ xử lý âm thanh, chế độ này cho phép thiết bị có một đường dẫn tín hiệu hai kênh hoàn toàn riêng biệt và không bị “lạc” trong một hệ thống âm thanh vòm.

Khung gầm của No.326s nhỏ hơn so với hầu hết các phiên bản trước đó của hãng, nhưng vẫn có những điểm thiết kế quen thuộc như mặt trước máy vát cong, nút bấm bằng nhôm, màn hình LED màu đỏ không thể nhầm lẫn của thương hiệu này.

Điều khiển từ xa của No.326s có hình bầu dục, các nút bấm chức năng bố trí đẹp, có ích và không hề bị lộn xộn. Đến cả sổ tay đi kèm máy cũng gây thiện cảm rất tốt!

 

Thông số kỹ thuật của Amply Mark Levinson Nº326S:

 

Model Mark Levinson Nº326S
Kênh 2 channel
Thiết kế Stereo Pre amplifiers
Độ nhạy  
Dải tần 10Hz - 40kHz (+/- 0.2dB)
Méo hài tổng 0.001%
Trở kháng Đầu vào 100kΩ, đầu ra <50kΩ
Dòng amplifiers Mark Levinson Pre-amplifier
Trọng lượng 14 Kg
Kích thước (H x W x D) 74 x 451 x 345mm
Màu sắc Black
Nước sản xuất Mỹ