JBL S4Ai

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

JBL Synthesis S4Ai cung cấp một sự linh hoạt tuyệt vời nhiều chế độ hoạt động, một đơn vị ổ xoay của nó có thể đơn giản lắp đặt bất cứ nơi nào, bao gồm cả trần cho các định dạng âm thanh 3D. Thêm vào đó là lắp đặt trong tường của nó cho một cái nhìn hoàn toàn liền mạch, làm cho nó trở thành một loa âm thanh vòm lý tưởng.Cấu hình hệ thống 7.2 kênh cho không gian của khoảng 300 mét khối, hệ thống cân chỉnh xong, âm thanh đạt tiêu chuẩn THX. Các S4Ai có thể được sử dụng với bất kỳ hệ thống JBL Synthesis series.

JBL S4Ai chính hãng, giá rẻ, tại Hà Nội

JBL Synthesis S4Ai đa vòm loa phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng 2 x 4 inch tại các bức tường trong phòng thu, với lưới tản nhiệt mà gắn kết tuôn ra với bề mặt tường, đảm bảo rằng ngay cả các khách hàng khó tính nhất cũng sẽ yêu thích với nó cái nhìn đầu tiên.

Aulet chuyên phân phối JBL-S4Ai chính hãng, giá rẻ,bào hành toàn quốc

JBL S4Ai sử dụng đầu dò cao tần 3x1 inch mái vòm tinh khiết titan với cao su bao quanh bảo vệ, với ống dẫn sóng EOS. Bộ chuyển đổi tầm trung kép 4 inch mái vòm bằng cao su bao quanh, nam châm neodymium và giỏ đúc nhôm.Tần số đầu dò 8 inch cuộn dây bằng giọng nói kép, đảo ngược với vòm cao su và giỏ đúc nhôm.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất JBL
Loại Surround
Công suất âm thanh (W) 200
Tần số thu sóng tối thiểu (Hz) 80Hz
Tần số thu sóng tối đa (kHz) 20kHz
Trở kháng (Ω)
Mức độ âm thanh (db) 90dB
Kích thước (mm) 606 x 356 x 95
Trọng lượng (kg) 10.45