Đầu đĩa than Mark Levinson № 515

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Để đánh dấu mốc 45 năm thành lập, Mark Levinson đã giới thiệu tới đông đảo người hâm mộ mẫu sản phẩm đầu đĩa than Mark Levinson No.515 vào đầu năm nay.

Đầu đĩa than Mark Levinson No.515 được giải thưởng “Stars” cao quý của triển lãm CES 2017. Đây cũng được coi như mốc quan trọng đánh giá sự phát triển cũng như độ vững chắc của Mark Levinson trong nhiều thập kỷ qua.

>> Xem thêm: MARK LEVINSON NO519 - NGUỒN PHÁT HIGH-END ĐẲNG CẤP

 

Giới thiệu chung về đầu đĩa than Mark Levinson No.515

Đầu đĩa than Mark Levinson No.515 là một bàn xoay cao cấp được thiết kế và sản xuất dưới sự hợp tác của Harman và công ty VPI Industries. Hay nói cách khác, No.515 là sự kết hợp tuyệt vời giữa những công nghệ tiên tiến của VPI và sự khéo léo của Haram, cụ thể là Mark Levinson.

Để có được thiết kế tuyệt mỹ cũng như đầy tính khoa học này Mark Levinson đã dùng những kinh nghiệm cũng như sự thông minh tài giỏi của mình cộng với sự hỗ trợ của VPI Industries để đổi mới cũng như nâng cấp bàn xoay và xây dựng nó vượt trội hơn hẳn. Mark Levinson No.515 được làm thủ công hoàn toàn, từ những chi tiết nhỏ nhất cũng có độ chính xác cao cói thể coi là tuyệt đối.

No.515 có bệ đỡ hình vuông, mặt trước vát nhẹ. Phần bệ đỡ này được thiết kế với cấu trúc sandwich với 3 lớp. Hai lớp bên ngoài là MDF và phủ một lớp vinyl cao cấp, lớp ở giữa là nhôm. Lớp nhôm ở giữa đóng vai trò như khung của phần bệ đỡ, đảm bảo độ chắc cho toàn bộ hệ thống mâm, đĩa và tay quay ở trên. Turntable được làm từ Delrin, đây là một loại nhựa tổng hợp có độ bền cơ học cao. Phần chân đế của đầu được làm từ nhôm rất chắc chắn.

Đĩa được vận hành bởi hệ thống trục có thiết kế đảo ngược, thành phần chính của trục quay được làm từ thép không gỉ.

 

Những đặc điểm chính về đầu đĩa than Mark Levinson No.515

Đầu đĩa than Mark Levinson No.515 sử dụng lọa motor AC đồng bộ với mô men xoắn. Động cơ này được đặt trong một vỏ hộp được làm từ các lớp nhôm và composite bên ngoài phủ một lớp nhựa vinyl.

No.515 có dạng truyền động bằng bánh răng và dây cu loa. Hệ thống bánh răng này được thiết kế rất chính xác, đảm bảo giữa chúng và dây cu loa luôn luôn ăn khớp với nhau và không hề tạo ra một tiếng động nào khi hoạt động.

Đầu đĩa than Mark Levinson No.515 sử dụng tonearm 3D-printed với vỏ đầu kim, đây có thể xem là những ứng dụng không thể thiếu tạo nên độ chính xác hiệu chuẩn cao đảm bảo sự ổn định tối đa phát lại.

Theo như nhà sản xuất giới thiệu, đầu đĩa than Mark Levinson No.515 là sự bổ sung hoàn hảo cho các bộ khuếch đại Mark Levinson No.526 và No.523 đã được ra mắt trước đó. Sự kết hợp này sẽ giúp cho từng thiết bị có thể phát huy hết được hiệu suất, các tính năng cũng như cho khách hàng thấy được sự độc đáo của Mark Levinson.

Giá khởi điểm là 10.000 đô la cho phiên bản không có hộp phono và cả hai phiên bản sẽ có vào Mùa hè năm 2017

 

Thông số kỹ thuật của Đầu đĩa than Mark Levinson № 515:

 

Model Mark Levinson № 515
Kênh 2 kênh
Thiết kế Đầu đĩa than
Dải tần  
Méo hài tổng  
Công suất tiêu thụ  
Nguồn điện  
Bộ giải mã  
Giải mã  
Trọng lượng  
Kích thước (HxWxD)  
Màu sắc  
Nước sản xuất Mỹ
Dòng Mark Levinson Players