Avalon Isis

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Mặc dù "tuổi đời" chỉ trên dưới 30 năm, nhưng Avalon đã đứng chân ở những vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng các dòng loa cao cấp.

Có những thứ không thể nào miêu tả được bằng ngôn ngữ, trong đó có sự kỳ diệu của âm nhạc. Và mục đích của cặp loa ISIS là tái hiện lại được sự kỳ diệu đó. Vượt trên mọi thiết kế loa thông thường, ISIS chính là biểu tượng của âm thanh chính xác tuyệt đối, nhờ sử dụng những loa con chất lượng siêu hạng. Đôi loa này, được đánh giá là tuyệt vời tới mức khó có từ ngữ nào có thể nói lên đầy đủ được khả năng tái hiện âm nhạc với đầy đủ các cung bậc cảm xúc của nó.

Avalon ISIS là cặp loa nhiều đường tiếng đầu tiên trong lịch sử chế tạo loa trên thế giới sử dụng công nghệ nam châm neodymium trong tất cả các loa con. Màng loa làm từ vật liệu Nomex/Kevlar và gốm. Kết cấu nhiều lớp nhiều tầng của thùng loa cùng những vật liệu cao cấp nhất loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của những thiết kế "single material" phổ thông

Sử dụng phương pháp đấu single-wire, ISIS được tinh chỉnh để có thể lắp đặt dễ dàng, và đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất từ hầu hết các ampli công suất có trên thị trường, từ bình dân tới hi-end, từ bán dẫn tới đèn điện tử.

Kỹ thuật tiên tiến chỉ là một phần của điều kỳ diệu mang tên ISIS. Chính việc phối hợp công nghệ hiện đại với thiết kế tinh tế và đầy chất nghệ thuật mới là phép màu thực sự mà Avalon đã đem lại cho đôi loa này. Avalon ISIS sẽ đưa bạn tới studio hay buổi hòa nhạc mà bạn yêu thích nhất, kết nối tâm hồn bạn với âm nhạc, trong một thế giới mà không gian và thời gian hòa làm một.

Thông số kĩ thuật:

SPECIFICATIONS ISIS
 
Driver Compliment
(1) 1" Concave Diamond Diaphragm Tweeter
(1) 7" Concave Ceramic Dome Midrange
Sensitivity: (2) 13" Nomex Kevlar Composite Cone Woofers with proprietary dual magnetic structures
  90 dB @ nominal impedance
Impedance 4 ohms nominal (3.6 ohms minimum)
Frequency Response 20 Hz to 45 kHz (+/- 1.5 dB, anechoic)
Recommended  75 to 750 Watts
Wiring Method 2 Position Binding Post
Dimensions                     60" (153 cm) High
  14.5" (37 cm) Wide
  17" (43 cm) Deep
Weight: 210 pounds (96 kg) each